Thứ bảy, 13/2/2010, 06:00 (GMT+7)

Quà Valentine cho từng giai đoạn quan hệ

Chỉ còn một ngày nữa là đến lễ tình nhân mà bạn vẫn chưa tìm ra món quà nào ưng ý tặng chàng. Thời gian gắn bó của hai người sẽ giúp bạn xác định được nên mua quà tặng nào. Cosmopolitan đưa ra vài gợi ý sau:

1. Ít hơn 3 tháng

Nếu chỉ mới hẹn hò, nên tặng chàng món quà gì đó đơn giản nhưng ngọt ngào như DVD của bộ phim “Hangover” hoặc một cuốn sách được viết bởi nhà văn mà chàng yêu thích. Bạn cũng có thể tự tay nướng bánh tặng chàng. Đảm bảo cách làm này sẽ khiến chàng kinh ngạc và yêu thích món quà tự tay bạn làm.

2. Từ 3 đến 6 tháng

Đây là giai đoạn đòi hỏi bạn phải thật khéo léo trong cách hành xử. Hai người có thể đã là một đôi nhưng vẫn phải tiếp tục tìm hiểu nhau. Vậy thì gây ấn tượng với anh ấy bằng thứ gì đó thể hiện sự sáng tạo của bạn để chàng ngây ngất hoàn toàn. Ví dụ, nếu chàng thích chụp ảnh, bạn nên tặng chàng một phụ kiện nào đó cho máy ảnh của chàng. Vấn đề là bạn chỉ cho chàng thấy bạn thực sự suy nghĩ về những niềm say mê của anh ấy.

3. Từ 7 đến 11 tháng

gift-703358-1368102987_500x0.jpg

Mọi thứ giữa hai người đã trở nên nghiêm túc hơn. Quà tặng thú vị trong giai đoạn này sẽ trở thành kỷ niệm tuyệt vời mà hai người sẽ nhớ lại về sau này. Thử mua một đôi vé xem ca nhạc hoặc đấu bóng rổ hay bóng đá. Bạn cũng nên vạch ra kế hoạch về một ngày hẹn hò ngạc nhiên. Bắt cóc chàng đi từ chiều hôm nay và đưa chàng đến một nhà hàng thưởng thức bữa tối ngon lành. Cuối cùng, một đêm thần tiên tại khách sạn và thức dạy với bữa sáng được dọn sẵn trên giường.

4. Từ một đến hai năm

Đây là thời gian tuyệt vời để kỷ niệm mối quan hệ và chỉ cho chàng thấy bạn yêu anh ấy đến mức nào. Khung ảnh dễ thương của hai người hoặc tìm một thứ gì đó nhắc chàng nhớ đến khoảnh khắc nồng nàn từng có. Bạn có thể chi tiêu nhiều tiền hơn một chút vì bây giờ mối quan hệ của hai người đã nghiêm túc hơn rất nhiều.

5. Hơn 3 năm

Sau nhiều năm tổ chức sinh nhật và các ngày lễ với nhau, giờ đây nghĩ ra món quà nào đó trở nên khó khăn hơn. Rất nhiều phụ nữ mua đồ dùng mà người yêu của mình cần thiết như tất hoặc đồ lót. Để tránh sự nhàm chán này, bạn nên tặng chàng món quà mà anh ta thấy được sự mới mẻ.

Nếu anh ta là người thích phiêu lưu, cho chàng đi nhảy dù hoặc leo núi. Nếu anh ấy ham mê nấu nướng, bạn có thể đăng ký cho chàng học lớp nấu ăn nơi anh ấy sẽ học cách làm bít tết hoàn hảo. Cuối cùng có thể đặt một khách sạn gần nơi bạn ở để tận hưởng nhiều thời gian rảnh rỗi trên chiếc giường.

Chi Anh

Ý kiến bạn đọc ()