Thứ tư, 16/11/2016, 08:06 (GMT+7)

Phát hiện em trai của người yêu cặp bồ với phụ nữ có chồng

Tôi tìm hiểu được biết hai người họ đã quan hệ với nhau. 

Tôi quen anh rất lâu rồi, kể từ khi học phổ thông và giờ đã đi làm. Hai đứa cũng định đến với nhau nên tôi thường xuyên qua nhà anh chơi, đến giờ tôi như một thành viên trong gia đình anh. Hàng ngày, tôi thường qua nấu ăn giúp nhà anh và hôm nay cô em dâu anh đang sinh phải nằm ở nhà mẹ nên tôi qua dọn dẹp nhà đỡ. Nhà anh chỉ có hai người con trai, em anh mới lấy vợ được một năm. Hôm nay là tròn 2 tháng của cháu nhưng nhà anh chật nên cô vợ cứ ở bên nhà mẹ. 

phat-hien-em-trai-cua-nguoi-yeu-cap-bo-voi-phu-nu-co-chong

Ảnh minh họa

Vì tiếp xúc hàng ngày với lại cũng là phụ nữ nên tôi nhận ra vài điều bất thường ở cậu em của anh. Tôi bắt đầu nghi ngờ vì rất ít khi thấy anh ta qua thăm con, đi làm về thường chơi bời và nhậu nhẹt. Vô tình đọc được tin nhắn của cậu ta với người phụ nữ khác, hai người xưng anh em dù chị ta đã có gia đình và một con. Có 2 lần, cậu ta dẫn chị đó về nhà giữa trưa nắng. Tôi theo dõi thì biết sự thật, cảm thấy kinh khủng. Tôi biết hành động của mình là sai nhưng không thể làm ngơ với người đàn ông bội bạc như thế.

Tôi tìm hiểu được biết hai người họ đã quan hệ với nhau. Không ngờ vợ mới sinh mà cậu ta dám dẫn người đàn bà khác về nhà làm chuyện đó. Giờ nhìn cô vợ, tôi không  biết phải làm như thế nào? Tôi đã giấu chuyện này khoảng một tháng nay, không muốn ai biết, kể cả bạn trai. Có nói ra chắc anh cũng không tin em trai mình làm vậy, rồi nghĩ tôi nọ kia nên tung tin. Hàng ngày, đối điện với cậu ta, tôi thấy mất niềm tin quá. Tôi phải làm sao đây?

Dung

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()