Thứ sáu, 16/3/2012, 10:57 (GMT+7)

Phát hiện có thai khi đã đoạn tình

Mọi chuyện do tôi làm và phải tự chịu trách nhiệm nhưng tôi đang rất sợ vì không thể nói cho ai biết.

>> Sắp cưới, anh vẫn 'đi lại' với tôi

Tôi là người đã gửi tâm sự đến chuyên mục Tâm tình với bài viết "Sắp cưới anh vẫn 'đi lại' với tôi". Sau khi nhận được những lời khuyên của các bạn, tôi đã chấm dứt liên lạc, chặn số điện thoại của anh ta. Bây giờ có lẽ anh đang hạnh phúc với người yêu nên nhiều lần gọi không được, anh ta chỉ hỏi thăm tôi qua những người bạn của tôi thôi.

Tôi đã quyết định rằng cuộc sống của mình mãi mãi không có anh ta chen vào nữa. Nhưng hôm trước đi khám, tôi cầm tờ giấy siêu âm với kết quả nghi có thai mà đau đớn vô cùng. Tôi biết tất cả là do mình nên hậu quả mình phải gánh chịu. Tôi đã khóc nhưng nước mắt không làm dịu đi sự lo lắng và sợ hãi trong tôi. Tôi cũng suy nghĩ rất nhiều và biết chắc rằng mình sẽ phải bỏ cái thai nhưng thật đáng sợ nếu phải chịu đựng một mình. Nhưng tôi càng không thể nói với chị gái hay các bạn của tôi vì họ sẽ không bao giờ tha thứ cho tôi, họ sẽ khinh thường tôi...

mangthai-163530-1368236572_500x0.jpg

Giờ tôi cảm thấy sợ vô cùng. Tôi cũng có suy nghĩ thoáng qua trong đầu là nhắn tin cho anh biết và giúp tôi bớt lo lắng. Nhưng tâm trạng tôi giờ đang rối bời, không biết có nên nhắn tin cho anh biết không? Và nếu nhắn, tôi phải nói như thế nào đây? Tôi biết trước rằng anh sẽ bảo đi bỏ và anh cũng không thể có thời gian đưa tôi đi viện hay quan tâm tôi.

Người yêu anh rất ghen, lúc nào anh cũng phải nhắn tin gọi điện và ở bên cạnh cô ấy. Tôi rất mong các bạn độc giả cho tôi lời khuyên để tôi phải biết mình nên làm gì lúc này.

Hạ Vy

Ý kiến bạn đọc ()