Thứ bảy, 4/11/2017, 09:02 (GMT+7)

Phải làm sao khi mẹ phản bội bố

Trước giờ, gia đình tôi được coi là hạnh phúc, bố mẹ cùng nhau buôn bán làm ăn. Giờ mẹ tôi dính vào chuyện này, tôi rất buồn.

Tôi 26 tuổi, mới lấy chồng, vợ chồng làm trên Hà Nội, bố mẹ hai bên ở quê. Tuần vừa rồi, mẹ tôi lên chơi, trong lúc mẹ đi chợ, mẹ đã để điện thoại ở nhà và bố gọi đến. Nói chuyện xong với bố xong, rảnh nên tôi vào mục tin nhắn trong điện thoại của mẹ và phát hiện rất nhiều tin nhắn yêu thương với một người đàn ông khác mà tôi biết rất rõ, đó là bạn chơi thân của bố, dù người này dùng số khác để nhắn tin với mẹ. Thực sự lúc đó tôi chỉ muốn khóc, đọc từng tin nhắn như vết dao cứa vào lòng tôi vậy. Những tin nhắn mà tôi càng nghĩ càng không thể chấp nhận được.

phai-lam-sao-khi-me-phan-boi-bo

Ảnh minh họa.

Tôi thấy thương bố quá, bị lừa dối sau lưng như vậy. Trước giờ, gia đình tôi vẫn được coi là hạnh phúc, bố mẹ vẫn cùng nhau buôn bán làm ăn. Đến giờ, mẹ tôi dính vào chuyện này, tôi rất buồn. Giờ tôi phải làm sao đây? Tôi nên nói chuyện với mẹ trước hay gọi cho bác kia trước? Tôi sợ làm mẹ giận hoặc tự ái rồi không nói chuyện với tôi nữa (nhà tôi có mình tôi là con gái, em trai đang học cấp 3). Tôi đang định gọi cho bác kia trước, nói bác nên dừng lại, chuyện này mà vỡ lở ra bao nhiêu người sẽ liên lụy, người tổn thương nhiều nhất là mẹ tôi, bố tôi, rồi vợ con bác ấy, chồng tôi sẽ nghĩ như thế nào về nhà tôi?

* Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()