Thứ năm, 10/5/2018, 15:28 (GMT+7)

Phải làm sao để anh ngừng van xin tôi quay lại

Anh khóc lóc, van xin, thậm chí còn quỳ giữa đường để xin tôi tha thứ, nhưng tình cảm của tôi đối với anh không còn nữa. 

Tôi và anh quen nhau gần được 2 năm, trải qua nhiều lần chia tay. Lúc đầu yêu cái gì cũng đẹp cả, anh làm tôi đắm chìm trong tình yêu ấy. Tôi chỉ nghĩ đến anh, lo cho anh mà quên mất bản thân. Càng ngày anh càng chán tôi nhưng vẫn tiếp tục yêu. Anh làm rất nhiều chuyện có lỗi với tôi. Anh nhắn tin với nhiều người con gái khác và nói anh thích họ. Tôi hỏi tại sao lại làm như vậy, anh im lặng và không xin lỗi tôi một câu cho đàng hoàng. Tôi khóc lóc nhưng biết anh còn yêu mình nên lại bỏ qua vì vẫn còn tình cảm với anh.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Mỗi khi cãi nhau anh chửi tôi thậm tệ, ghen lung tung. Có lần anh đã chửi tôi là "con đĩ", tôi sốc và tuyệt vọng. Anh có ăn học đàng hoàng mà lại cư xử như người vô học. Lâu dần tôi đâm ra chán anh, không muốn yêu anh nữa. Ngày mới yêu anh tôi được 50 kg, cao 160 cm, giờ tôi còn 44 kg, người suy sụp vì khóc nhiều quá. Tôi quyết định chia tay nhưng lần này anh lại níu kéo, nói đã nhận ra lỗi lầm, hứa sẽ sửa. Tôi nhất quyết không đồng ý vì đã không còn tin tưởng. Anh khóc lóc, van xin, thậm chí còn quỳ giữa đường để xin tôi tha thứ, nhưng thật sự tình cảm của tôi đối với anh đã không còn nữa. Tôi không muốn tiếp tục mối tình này. Anh vẫn cố chấp, không nghe tôi nói, cứ van xin, rồi nhờ chị gái giúp đỡ. Tôi phải làm sao để anh hiểu và buông tha cho tôi?

Ngân

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()