Thứ năm, 15/4/2010, 10:07 (GMT+7)

Nơi làm việc dễ gặp các chàng

Nơi làm việc luôn là địa điểm tốt cho các cô gái gặp gỡ và giao tiếp với nhiều người đàn ông. Nếu đang muốn tìm kiếm một chàng trai để cùng hẹn hò và có những giây phút lãng mạn, các nàng có thể tham gia vào một trong những môi trường làm việc dưới đây.

Quân đội

Là người yêu thích những anh chàng mặc quân phục, những công việc như bác sĩ, y tá chăm sóc sức khỏe cho các chiến sĩ hay tình nguyện viên rất phù hợp với bạn. Còn nếu là một cô gái mạnh mẽ, bạn nên đăng ký nhập ngũ, trở thành một chiến bình, cùng tập luyện để hiểu được nỗi vất vả và sự dũng cảm của các chàng.

Phục vụ ở quán bar

Làm bartender (người phục vụ ở quầy rượu), bạn chắc chắn sẽ nhận được rất nhiều sự chú ý. Cơ hội để tìm kiếm, kết bạn và nói chuyện với một chàng trai ở quán bar rất dễ dàng.

business-peoplea-564565-1368110045_500x0

Khu nghỉ mát

Các cô nàng không cần một mối quan hệ lâu bền, chỉ muốn hưởng thụ cảm giác mới mẻ không bao giờ dừng bên những người đàn ông mình gặp, nghề hướng dẫn viên hay phục vụ ở những khu nghỉ mát là thích hợp nhất. Công việc này tạo cho họ được gặp gỡ và nảy nở mối tình với nhiều người trong thời gian ngắn nhất. Điều đó đồng nghĩa với việc, cuộc vui sẽ không bao giờ chấm dứt.  

Tạp chí cho đàn ông

Làm người mẫu hay những công việc có liên quan tới tạp chí của đàn ông cũng là cơ hội tốt để các nàng có thể giao tiếp với nhiều anh chàng điển trai hay thậm chí là những đại gia luôn thích "săn lùng" các chân dài và người đẹp.

Cửa hàng điện tử

Các dụng cụ máy móc luôn đem tới niềm đam mê cho đại đa số cánh mày râu. Một người phụ nữ liên tục thể hiện sự am hiểu của mình bằng cách nói về công dụng, cách sử dụng những chiếc ti vi màn hình phẳng hay bảng điều khiển video game chắc chắn sẽ lôi cuốn được chàng.

Liên đoàn thể thao

Công việc tại các liên đoàn thể thao không chỉ tạo cơ hội tốt giúp bạn tiếp cận được với nhiều ngôi sao nổi tiếng mà còn là nơi thú vị tìm kiếm một người bạn trai có sức khỏe, nhanh nhẹn và linh hoạt.

Câu lạc bộ sức khỏe

Những câu lạc bộ sức khỏe như phòng tập thể hình, thể dục nhịp điệu... là nơi tuyệt vời để gặp được những người đàn ông khỏe mạnh và hấp dẫn. Đặc biệt nếu làm việc như một người huấn luyện ở đó, bạn sẽ có cơ hội để giao tiếp và làm quen với nhiều anh chàng bằng cách hướng dẫn họ cách tập luyện tốt nhất.

Như Ý

Ý kiến bạn đọc ()