Thứ năm, 10/10/2013, 16:16 (GMT+7)

Những món quà sinh nhật đáng yêu

Hãy dẫn chàng truy tìm 'kho báu' tình yêu, nấu cho chàng một bữa ăn hay cùng đến nơi hẹn hò đầu tiên...

1. Bình thủy tinh, lời chúc, pháo sáng

Nếu bạn muốn tặng chàng một món quà bất ngờ nhưng đơn giản, bình thủy tinh, pháo sáng và lời chúc gói gọn trong chiếc bình chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể nghịch ngợm, đùa vui một chút với cả tá những câu chúc đáng yêu như "sinh nhật vui vẻ nhé chàng baby milo đáng yêu của em", "anh cười giống Lee Min Ho lắm"... Bạn cũng có thể yêu cầu chàng mỗi buổi sáng trước khi đi làm sẽ đọc một lời chúc để tăng phần hồi hộp, đây cũng là cách để chàng nhớ đến bạn cả ngày.

2. 'Kho báu' tình yêu 

Trò chơi thú vị này sẽ khiến chàng tò mò. Cố gắng lôi kéo, tạo ấn tượng tốt cho chàng bằng những gợi ý có liên quan đến tình yêu của hai người. Hãy để tự chàng "truy tìm kho báu" do bạn tạo ra, cứ giả vờ như không hề biết gì cả. Nhìn cái cách chàng vò đầu bứt tai, hì hụi đi tìm "mật thư" sẽ khiến bạn yêu mãi không thôi.

3. Bạn bè

Nếu chàng bận rộn, đã lâu không gặp gỡ bạn bè, bạn có thể tạo bất ngờ bằng cách hãy mang họ đến trong ngày sinh nhật chàng. Bất ngờ gặp lại những người bạn thân thiết, chàng chắc chắn sẽ rất vui mừng và thầm cảm ơn vì món quà rất tâm lý, đáng giá hơn nhiều so với những quà tặng đắt tiền khác.

4. Văn thơ

Đôi khi một chút lãng mạn như làm thơ hay viết cảm xúc trong những trang nhật ký sẽ khiến đối phương cảm động. Hãy cho chàng biết bạn chân thành, tài năng và đáng yêu đến thế nào. Có thể câu chữ còn khá vụng về, vần thơ cũng chưa hoàn toàn đúng luật, nhưng đó là tất cả tình cảm bạn dành cho chàng.

van-6269-1381389535.jpg

Ảnh: Womanstalk

5. Bữa ăn

Đây là cách cổ điển để ghi điểm với người đàn ông của bạn. Hãy nấu cho chàng món ăn yêu thích trong ngày đặc biệt này. Bạn có thể chưa bao giờ vào bếp, chưa từng nấu ăn, hay trình độ còn quá non kém... nhưng thái độ của bạn mới là trên hết. Hãy để anh ấy tự hào, trân trọng và yêu quý bạn nhiều hơn.

6. Note

Bạn có thể tặng chàng một tờ giấy được trang trí đẹp đẽ với tiêu đề 100 lý do em yêu anh... Trên mỗi ghi chú có những lý do khác nhau, từ nhỏ nhất đến lớn nhất. Chàng sẽ hài lòng, hãnh diện và luôn muốn hoàn thiện bản thân hơn để ở bên chăm sóc bạn.

7. Kỷ niệm

Hãy đưa chàng đến nơi hai người đã trao nhau nụ hôn đầu tiên, quán cà phê lần đầu gặp gỡ... Lặp lại những điều đã xảy ra một cách tự nhiên, đây vừa là cách hâm nóng tình cảm của hai người, vừa khiến anh ấy nâng niu trân trọng từng khoảnh khắc tình yêu.

8. Món quà bất ngờ

Bạn có thể khiến chàng bất ngờ bằng một cặp vé xem phim, một chuyến đi xa... Nhưng bạn phải chắc chắn rằng đã hỏi trước về lịch trình của chàng (một cách khéo léo trước đó) để không hao phí hầu bao.

roman-4857-1381389535.jpg

Ảnh: Womanstalk

9. Yên lặng

Tạm thời tắt hết tivi, âm nhạc, ánh đèn, để lại không gian bình yên tĩnh lặng cho hai người. Bạn và chàng có thể nằm cạnh nhau, cùng ôn lại những kỷ niệm cũ, đặt ra những mục tiêu và mơ ước cho tương lai.

10. VCD phim, ca nhạc

Bạn có thể tập hợp hết những hình ảnh đáng yêu của cả hai người làm thành một đoạn phim ngắn, có lồng bài hát cả hai yêu thích, ca khúc mà chàng vẫn hay ngâm nga hay cô ca sĩ chàng yêu mến... Những việc tưởng chừng như chỉ đàn ông mới hay làm chắc chắn sẽ khiến chàng bất ngờ, vui sướng.

Tuệ Minh (Theo Allwomanstalk)

Ý kiến bạn đọc ()