Thứ ba, 10/1/2017, 07:18 (GMT+7)

Nhìn những người mẫu tôi lại thấy mình sống phí không khí

Tôi thấy mình chỉ đơn giản là học thôi mà cũng không xong, rồi toàn mơ ước viển vông. 

Tôi cảm thấy tuyệt vọng với cuộc sống của mình, những ước mơ của tôi tan tành theo mây khói. Những năm cấp 3, tôi ước muốn làm người mẫu nhưng lại thiếu 10 cm, thế nên tôi cố gắng luyện tập thể thao để có chiều cao chuẩn nhưng thất bại, đã hơn 4 năm trôi qua nhưng tôi chẳng cao thêm cm nào. Năm lớp 12, tôi thi trượt đại học, năm tiếp theo tôi vẫn trượt, ước mơ là được vào đại học Dược TP HCM. Sống mà ước mơ cứ không thực hiện được làm tôi thấy tại sao mình phải tiếp tục sống tiếp chứ?

nhin-nhung-nguoi-mau-toi-lai-thay-minh-song-phi-khong-khi

Ảnh minh họa.

Thật sự tôi cảm thấy cuộc sống chẳng còn niềm vui hay lý tưởng. Cứ lướt mạng xã hội của những người mẫu thế giới là tôi thấy mình sống thật phí không khí. Cuộc sống của họ tuyệt vời và tôi thật sự rất muốn được như họ, kiểu như trở thành những cô gái thành công trong lĩnh vực của chính mình. Tôi thấy mình chỉ đơn giản là học thôi mà cũng không xong, rồi toàn mơ ước viển vông. Các bạn sẽ làm gì khi cuộc sống không còn ước mơ?

Hoài

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()