Thứ hai, 28/8/2017, 15:13 (GMT+7)

Nhà bạn gái giục sang nói chuyện nhưng bố mẹ tôi chưa đồng ý

Bố mẹ tôi chỉ muốn khi nào chuẩn bị hôn sự mới gặp mặt.

Tôi và bạn gái bằng tuổi, là bạn học lâu năm từ THPT và đại học (6 năm), yêu nhau được 6 tháng trong thời gian tôi đi du học ở nước ngoài. Tôi mới về nước được 2 tháng, đang trong quá trình tìm công việc. Bố mẹ bạn gái trong thời gian này đặt áp lực lên 2 đứa chúng tôi khá nhiều, muốn bố mẹ tôi qua đặt vấn đề vì bạn gái đã đến tuổi phải xác định lâu dài, công việc cũng ổn định. Còn tôi, mang cái mác du học sinh nước ngoài về nhà, gia đình cũng vì đó đặt nhiều kỳ vọng.

nha-ban-gai-giuc-sang-noi-chuyen-nhung-bo-me-toi-chua-dong-y

Ảnh minh họa.

Tôi rất yêu thương cô gái đó, hy vọng nhiều vào chuyện tình cảm này, nhưng nếu cứ bất chấp tất cả mà cưới cô ấy (tôi dự định hết năm sau khi công việc ổn định sẽ tính đến chuyện cưới xin), tôi sẽ phụ lại kỳ vọng của gia đình khá nhiều. Bố mẹ bạn gái muốn gia đình tôi qua nói chuyện để cho 2 đứa qua lại với nhau, còn bố mẹ tôi chỉ muốn khi nào chuẩn bị hôn sự mới gặp mặt. Mọi người ai từng gặp tình huống này có thể chia sẻ ít kinh nghiệm được không? Trân trọng cảm ơn.

Tuấn

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()