Thứ sáu, 29/10/2010, 10:47 (GMT+7)

Nguyên nhân chàng không tiết lộ chuyện ngoại tình

Chúng ta có thể không hiểu tại sao đàn ông lại phản bội nhưng có lẽ chúng ta biết tại sao họ lại giữ điều đó cho bản thân mình. Số liệu thống kê cho thấy 72% chị em sẽ nói tiết lộ với ai đó chuyện ngoại tình của họ trong khi chỉ có 23% quý ông thấy cần phải thú nhận việc phản bội.

Một cuộc khảo sát gần đây phát hiện ra rằng phụ nữ sẽ nói với những cô bạn gái về chuyện mình có bồ trong khi đàn ông lại thường chẳng hé răng ra nói với ai.

Dưới đây là những lý do khiến đàn ông hành động như vậy

- Phái mạnh không thích nói lên cảm xúc của mình với người khác, trừ khi đó là sai lầm cần phải giải quyết hoặc chuyện vụng trộm đó có một chút nghiêm túc trong đó.

- Đàn ông không thích đặt những người bạn của họ vào hoàn cảnh kiểu này. Ngay cả khi tham gia vào một “chương trình thực tế,” họ cũng cảm thấy không thoải mái khi biết bí mật của những người bạn nam giới của họ.

- Phần lớn anh em, thậm chí nếu họ biết bản thân chả tốt đẹp gì nhưng vẫn thích nghĩ rằng mình là một chàng trai khá tốt. Phản bội bạn đời chẳng phải là điều gì đó hay ho và họ không muốn các ông bạn nghĩ rằng mình có vết nhơ.

1304-386971-1368205755_500x0.jpg

- Sự thủy chung là điều gì đó mà tất cả mọi người đều tôn trọng. Vì thế, để tôn trọng mọi người chàng sẽ giấu kín điều này.

- Một lý do lớn mà người đàn ông đã ngoại tình là để tận hưởng những niềm vui mà họ đang thiếu ở người bạn đời. Mọi thứ họ có được chỉ bản thân họ biết mà thôi.

- Không ai thích bị lừa dối. Nếu cậu bạn thân của bạn phản bội vợ, bạn sẽ can ngăn hay ủng hộ anh ấy? Tất nhiên anh ta biết trước là bạn sẽ làm gì nên không thể chia sẻ chuyện lăng nhăng với bạn được.

Chi Anh

Ý kiến bạn đọc ()