Thứ hai, 5/4/2010, 06:00 (GMT+7)

Người yêu cặp với phụ nữ đã kết hôn

Anh nói rằng bị người phụ nữ kia bỏ bùa mê nên mới cặp kè với cô ấy. Anh vẫn rất yêu và quan tâm tới tôi. Tuy vẫn còn yêu anh nhưng tôi luôn bị ám ảnh bởi người phụ nữ đã kết hôn và có hai con đó.

Tôi và anh quen nhau được 7 tháng. Tôi yêu anh nhiều lắm nhưng không ngờ anh ấy lại phản bội tôi. Anh nói anh không hề yêu ai hết vì trái tim anh không muốn yêu. Anh sợ tình yêu. Những người anh quen chỉ là để chơi bời mà thôi. Có điều, tôi từng phát hiện ra anh đã quen thêm một người con gái khác ngoài tôi. Nhưng vì sĩ diện và bực tức, tôi quyết định kéo anh về bên tôi. Tôi phải làm cho anh yêu tôi nhiều hơn để anh biết thế nào là đau khổ vì tình yêu. Tôi quyết định tha thứ và bỏ qua cho anh. 

42-19968987-446108-1368108450_500x0.jpg

Hai tháng trôi qua, tưởng đã hết chuyện lăng nhăng của anh. Thế rồi anh gặp lại người con gái anh từng quen. Anh tới với cô ấy trong khi đang hẹn hò với tôi. Anh dối tôi đủ điều, lén lút qua lại với người kia. Khi tôi tra hỏi, anh nói hết rồi nhưng tôi biết đó chỉ là nói dối mà thôi. Tôi quyết định chia tay nhưng anh không chịu. Anh nói yêu tôi rất nhiều và xin tôi hãy cho anh thời gian để anh dứt bỏ người kia. Anh van xin tôi làm ơn kéo anh ra khỏi người con gái kia vì cô ấy là một người đã có gia đình, hai con. Sau đó, anh kể hết cho tôi về mối quan hệ lén lút giữa anh và người phụ nữ đó.

Anh nói rằng nhiều đêm giật mình tỉnh dậy, anh đi lang và không biết ai "soi đường dẫn lối", anh lại qua nhà người phụ nữ kia. Hai người lén lút quan hệ với nhau. Họ sống chui, sống lủi vì chồng của cô ấy đi làm xa. Anh nói anh như bị bỏ bùa mê. Tính tình của anh cũng trở nên nóng giận hơn. Anh nói anh đi xem bói, người ta bảo "anh bị người âm theo" nên mới vậy. Gia đình của anh đã làm lễ. Giờ anh bớt nóng tính hơn, biết quan tâm và chiều chuộng tôi hơn trước đây.

Lúc trước, tôi yêu anh nhiều hơn, còn giờ thì ngược lại, anh ấy yêu tôi nhiều hơn. Bố mẹ của anh rất quý tôi, họ cũng nói ngoài tôi ra, họ không chấp nhận ai làm con dâu. Nhưng tôi luôn bị ám ảnh bới người phụ nữ đã có gia đình đó. Tôi không thể quên được những gì anh đã làm. Tôi phải làm sao đây?

Hoa Tulíp

Ý kiến bạn đọc ()