Thứ sáu, 14/10/2016, 14:05 (GMT+7)

Nghi ngờ bạn trai có tình ý với học trò của tôi

Gần đây anh hay nói chuyện với một học trò nữ của tôi, cô bé này khá thân với tôi nhưng không biết tại sao anh cũng thân thiết với em ấy.

Tôi 31 tuổi, là giáo viên, độc thân. Tôi gặp anh ấy trong một chuyến đào tạo chuyên môn ngắn hạn, anh cũng là giáo viên. Ngay từ đầu, anh đã tỏ ra quan tâm tôi, hay nói chuyện và để ý những cử chỉ của tôi. Sau một thời gian, anh rủ tôi đi uống nước, ăn tối và tặng tôi những món quà nhỏ bất ngờ. Tôi có tình cảm với anh lúc nào không hay. Rồi một hôm, anh tâm sự rằng đã có một đời vợ nhưng chị ấy không tốt. Anh nói về chị với thái độ hằn học và coi thường, tôi không thích điều này nhưng vì chưa là gì nên không muốn đi quá sâu vào chuyện riêng tư, chỉ khuyên anh nên quên đi cho nhẹ lòng.

nghi-ngo-ban-trai-co-tinh-y-voi-hoc-tro-cua-toi

Ảnh minh họa

Rồi anh tỏ tình, nói yêu tôi, muốn xây dựng cuộc sống lâu dài và nghiêm túc. Tôi tin anh và nhận lời yêu. Chúng tôi gặp nhau thường xuyên hơn, anh luôn tận dụng những khoảng thời gian rảnh để ở bên cạnh trò chuyện và chia sẻ với tôi. Anh nhắn tin gọi điện liên tục cho tôi, không kể ngày đêm, lúc nào cũng hỏi han tình cảm, ân cần. Anh tiếp xúc với cả học sinh của tôi, bạn bè tôi và thường đi chơi cùng chúng tôi, anh giúp đỡ học trò của tôi trong các hoạt động tập thể. Ngoài ra, tuy anh và tôi dạy khác trường nhưng vì tôi là người có nhiều mối quan hệ nên đã giúp đỡ được anh rất nhiều trong công việc. Tôi cũng luôn bên cạnh để động viên và cùng anh đi qua những khó khăn, vui buồn.

Gần đây, tôi cảm thấy rất hoang mang và cô độc, như bị lợi dụng, nhất là sau khi các vấn đề trong công việc của anh được giải quyết. Anh ít nhắn tin, gọi điện cho tôi, ngày nào cũng chỉ có một tin nhắn hoặc một cú điện thoại như là nghĩa vụ. Tôi đã thử không nhấc máy nhưng sau đó anh cũng không gọi lại, không nhắn tin, không gì cả. Nếu trước đây, anh luôn dành thời gian bên tôi thì giờ luôn có lý do để không gặp. Còn nữa, gần đây anh hay nói chuyện với một học trò nữ của tôi, cô bé này khá thân với tôi nhưng không biết tại sao anh cũng thân thiết với em ấy. Học trò của tôi vô tư quá nên cũng không để ý gì đến những việc đang diễn ra xung quanh, tôi cũng chẳng bao giờ dám hỏi han gì vì chỉ sợ làm học trò hoang mang và trên hết có thể mình đang hiểu sai mọi chuyện.

Tôi phải làm sao với mối tình này và làm thế nào để biết được anh có tình cảm với cô học trò của tôi hay không? Mong các bạn tư vấn giúp tôi.

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()