Thứ năm, 3/12/2015, 14:46 (GMT+7)

Nghi ngờ bạn trai có con riêng

Chị nói anh là bạn trai, đứa bé đó chính là con của anh với chị. Tôi sốc nặng vì không thể tin được chuyện động trời này. 

Tôi và anh biết nhau lúc học phổ thông, anh lớn hơn tôi một tuổi nhưng học dưới một lớp. Anh sống tình cảm, ăn nói ngọt ngào, có mối quan hệ rộng rãi với nhiều người, còn tôi ít nói, sống hướng nội. Tốt nghiệp tôi lên thành phố theo học còn anh chọn cho mình ngôi trường đại học của tỉnh. Tôi chỉ xem anh như những người bạn bình thường dù biết anh đã để ý, tỏ tình và bị tôi từ chối.

Bẵng đi được thời gian chúng tôi không liên lạc, rồi tôi chủ động gọi hỏi thăm tình hình cuộc sống học tập của anh, anh khá bất ngờ và chúng tôi thường xuyên liên lạc với nhau. Tôi biết lúc đó anh đã có bạn gái, cô ấy và anh chụp hình rất tình cảm, tôi nghĩ bạn bè cũ lâu không gặp hỏi thăm là chuyện thường chẳng nghĩ ngợi gì. Sau đó anh liên lạc cho tôi nhiều hơn mặc dù không gặp nhau khá lâu. Ngày lễ Tết tôi về quê, anh xin phép đón tôi, nhiều lần từ chối nên cũng ngại và cuối cùng tôi đồng ý.

nghi-ngo-ban-trai-co-con-rieng

Ảnh minh họa

Nhiều lần đi cà phê anh đều sang nhà đón tôi, gia đình tôi cũng quý anh. Vì tôi ít về quê nên mỗi lần về anh đều có mặt đón tôi (nhà chúng tôi cách nhau chừng 4 km). Anh xin một cơ hội để yêu tôi, tôi nói còn bạn gái anh thì sao, anh bảo đã chia tay rồi nên tôi đồng ý. Mọi chuyện rồi cũng xảy đến, bạn gái cũ anh liên tục nhắn tin đe dọa tôi. Tôi nói chuyện này với anh và bảo nếu không dứt khoát với cô ấy thì tôi và anh chia tay, anh hứa sẽ giải quyết ổn thoả và tin anh. Mọi chuyện tưởng như êm xuôi thì tôi lại phát hiện anh quen nhiều người khác khi tôi xa anh.

Mỗi lần gặp nhau anh còn hay đòi hỏi chuyện ấy (bạn bè tôi phản đối khi quen anh vì biết rõ tính anh lăng nhăng, tôi cũng có ý định chia tay nhưng không dứt khoát được). Tôi phản đối chuyện đi quá giới hạn, bảo chưa sẵn sàng, anh có vẻ rất giận và đòi chia tay. Tôi đồng ý và không một chút níu kéo. Được mấy ngày chúng tôi quay lại, lúc đó tôi đã đi lên thành phố nhưng vẫn giữ liên lạc với nhau. Gần đây anh ít gọi cho tôi, không còn nhắn tin nhiều như trước. Linh cảm mách bảo, tôi nghĩ nên chia tay sớm nhưng muốn nói trực tiếp với anh vì tôi muốn Tết về gặp anh nói chuyện. Anh gọi cho tôi nói đang gặp khó khăn và cần tiền, tôi còn đi học nên cũng không giúp được gì cho anh, anh cũng không gọi điện cho tôi nữa.

Một ngày có lời mời kết bạn trên Zalo của một cô gái, mặc dù không quen biết nhưng tôi chấp nhận. Tôi cũng không nhắn tin làm quen cho tới khi thấy hình anh chụp cùng một đứa bé gái chừng 2-3 tuổi, vào xem nhật ký tôi tá hoả thấy hình ảnh giường chiếu thân mật của anh và người con gái đó. Tôi như chết lặng, sau đó gửi những hình ảnh đó cho anh và nói lời chia tay. Tôi chặn mọi liên lạc về anh, bạn bè của anh mà tôi biết. Vì tính tò mò tôi đã nhắn tin với chị đó, chị nói anh là bạn trai, đứa bé đó chính là con của anh với chị. Tôi sốc nặng vì không thể tin được chuyện động trời này. Tôi kể mọi chuyện anh từng quen mình và lừa dối chị, chị không quan tâm những gì tôi nói và vẫn tin anh. Ngược lại anh phủ nhận tình cảm trước đây với tôi và nói chỉ xem tôi như bạn, nói tôi yêu đơn phương anh.

Tôi không giữ được bình tĩnh và dùng lời lẽ chửi rủa con người đó, tại sao những lời như vậy mà anh cũng nói ra được. Tôi không buồn khi chia tay anh, ngược lại thấy may mắn khi biết anh đểu giả như vậy. Điều tôi băn khoăn lúc này là không thể tin được anh đã có con, tôi có nên tin lời chị đó và nói cho mọi người biết sự thật về sự giả dối của anh? Xin hãy cho tôi lời khuyên lúc này.

Nga

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()