Thứ bảy, 6/3/2010, 08:57 (GMT+7)

Nghệ thuật khen chàng

Đối với phụ nữ, chỉ cần khen ngợi bộ trang phục nàng đang mặc hay kiểu tóc mới của nàng cũng đủ làm nàng vui lòng. Còn đối với đàn ông, lời khen nào sẽ khiến các chàng thích thú? Các nàng hãy khéo léo dành cho chàng những lời khen, chắc chắn sẽ làm chàng thích mê.

‘Anh làm em thấy thật ngọt ngào và hạnh phúc’

Đây là một trong những lời khen rất đáng yêu, bạn có thể gửi tới chàng. Hãy để chàng thấy chàng là một người đàn ông đầy bản lĩnh và có thể làm chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bạn. Các chàng chắc chắn sẽ vô cùng sung sướng bởi họ luôn muốn người phụ nữ bên mình phải thật vui vẻ và hạnh phúc.

‘Anh thật đặc biệt, em yêu đôi mắt, nụ cười… của anh’

Ý của bạn là "Trông anh thật đẹp trai" nhưng lời khen không trực tiếp đó lại khiến chàng cảm thấy lâng lâng thích thú. Nhìn sâu vào mắt và chạm nhẹ lên khuôn mặt chàng để chàng thấy sự chân thành trong lời khen của bạn.

‘Em thích dành thời gian ở bên anh’

Lời khen này cho chàng biết bạn không phải yêu bề ngoài, tiền hay địa vị mà cái bạn thực sự yêu là tâm hồn của chàng. Với bạn, giây phút bên chàng luôn tràn đầy ý nghĩa.

mancrave1-299332-1368104945_500x0.jpg

‘Anh thật giỏi’

Hầu hết phụ nữ đều khâm phục những người đàn ông có địa vị trong xã hội hoặc tài kiếm tiền của anh ấy nhưng biết được chàng phải vất vả làm việc và đã phải cống hiến nhiều như thế nào thì điều đó khiến trái tim chàng ấm áp, chàng sẽ rất cảm động vì sự thông hiểu của bạn.

‘Anh có một gia đình thật tuyệt vời’ hay ‘Em thích những người bạn của anh’

Gia đình và bạn bè luôn là những người quan trọng với anh ấy. Để chàng thấy bạn tôn trọng thành viên trong gia đình và những bạn của chàng, chàng nhất định sẽ rất vui.

‘Em sẽ làm gì khi không có anh?’

Đàn ông luôn muốn mình quan trọng với người phụ nữ của họ. Một trong những cảm giác tuyệt vời nhất chàng muốn có chính là biết bạn không thể sống thiếu chàng. Hãy để cho anh ấy biết bạn cần anh ấy nhiều như thế nào.

Kim Chi


Ý kiến bạn đọc ()