Thứ năm, 30/6/2011, 14:20 (GMT+7)

Ngày không còn em

Vợ Yêu, anh ra đi không phải là vì hết yêu em, không phải là không thể chấp nhận những sai lầm của em. Anh biết trên cõi đời không một ai là hoàn hảo cả nhưng cứ tiếp tục bên em, trái tim anh như nghẹt thở bởi những dư luận cũa xã hội, gia đình và bạn bè.

Anh không thể mạnh mẽ hơn đễ cùng em đi hết cuộc đời còn lại. Những năm tháng xa quê hương, xa vợ, thật sự là những ngày anh phải sống trong sự buồn bã ở một nơi mà người ta gọi la "Thiên đường". Với anh, chẳng nơi đâu hạnh phúc bằng bên cạnh em.
Khi anh biết em sắp có em bé, anh thật hy vọng nó là con của anh nhưng sự thật sao phũ phàng vậy em?

Anh đã về bên em như lời hứa. Thế mà mới rời khỏi em 20 ngày thôi, em đã phạm sai lầm sao em? Một lần nữa, anh đã tha thứ cho sự phản bội của em. Chấp nhận kết hôn và cùng em nuôi con của em. Nhưng khi về nhà gặp em, anh đã không còn cảm giác như ngày xưa nữa. Không phải vì hết yêu em, không phải vì không chấp nhận được em nhưng thật sự anh chưa thể vượt qua được lòng mình em à.

Một năm về Việt Nam ba lần, em phải hiểu anh gặp rất nhiều khó khăn. Vừa học xong đại học, anh phải bôn ba với công việc, khó khăn đến đâu anh cũng không ngại. Anh đã lo cho em đầy đủ để rồi em thay lòng sao em? Anh muốn khóc lắm nhưng mà không khóc được em à. Là người đàn ông, anh không muốn rơi nước mắt vì bất cứ điều gì . Không muốn biến mình thành kẻ tội nghiệp đâu em.

Đến giờ đây, anh đã thật sự tha thứ cho em rồi, anh đã cố quên đi quá khứ nhưng xin lỗi em nhé! Vì anh cũng đã vô tình quên luôn một người mà anh yêu suốt 10 năm qua.
Em hãy cố gắng sống tốt nhé em. Con nít không có lỗi, em hãy sống tốt để chăm lo cho con của em nhé!

Ước mơ của hai đứa mình đã không còn nữa. Giờ đây anh đã quyết định độc hành trên con đường phía trước. Không có em thì anh vẫn vậy thôi. Anh sẽ dùng khoảng thời gian còn lại để làm việc có ý nghĩa hơn, để giúp đỡ những mảnh đời bất hạnh hơn như mình từng mong muốn em nhé! Những việc tốt anh làm sẽ mang tên em. Hy vọng mọi điều tốt đẹp sẽ đến bên em. Hãy yên tâm về anh đi, tháng rộng năm dài anh sẽ quên em, anh sẽ quên những gì không thuộc về anh.

Nguyen Cuong

Symbol_End_NS.gif


Ý kiến bạn đọc ()