Thứ ba, 19/4/2011, 09:48 (GMT+7)

Nếu như được yêu anh lần nữa!

Anh mến! Có lẽ khi em viết nên những dòng này thì cũng là lúc anh đã tìm được hạnh phúc bên một người khác. Một người có thể hiểu được anh, có thể quan tâm đến anh và xinh xắn hơn em. Ở một nơi xa, em chỉ biết thầm cầu mong cho anh luôn hạnh phúc, và luôn vui vẻ.

Anh có biết không, những kỷ niệm của ngày xưa cứ mãi bám theo em đến tận bây giờ. Đã hơn một năm rưỡi ngày mình chia tay, nhưng tình cảm cho anh vẫn còn đó, vẫn nồng ấm như ngày nào. Em vẫn nhớ ngày mình đến với nhau thật nhẹ nhàng, và em không tin đó là sự thật. Chính con người đầy lòng bao dung của anh đã làm cho em có lại niềm tin trong tình yêu và làm cho con tim em ấm áp trở lại. Em đã vô cùng cảm kích anh. Nhưng không phải do cảm mến mà em yêu anh anh à. Em yêu sự chân chất ở con người anh. Anh đã làm cho em rất nhiều việc, giúp em nhận ra nhiều điều trong cuộc sống. Em luôn cảm ơn trời vì đã mang anh đến với em. Bây giờ, khi đã không còn anh nữa, thì em mới nhận ra quãng thời gian ở bên anh quí giá biết nhường nào. Và em cũng nhận ra rằng, em yêu anh nhiều hơn em nghĩ. Em là nhân tố làm ảnh hưởng đến kỳ thi tốt nghiệp của anh, nhưng anh cũng không một lời trách cứ gì với em. Nhưng anh có biết không, nếu anh rơi vào hoàn cảnh giống em, biết người mình yêu vẫn còn qua lại với người cũ, anh sẽ thế nào? Chính lúc em biết được sự thật đó, tất cả sụp đổ. Không lời giải thích, không lý do. Thế là mình chia tay. Em đã chật vật để bắt bản thân thôi không nhớ anh nữa. Quãng thời gian đó đối với em thật khó khăn. Em đã mất hẳn cái gọi là niềm tin vào tình yêu, vì quá nhiều người lừa dối em. Em đã đi đến nhưng nơi có nhiều kỷ niệm, chỉ mong trả tất cả lại với vị trí vốn có của nó. Nhưng em biết, càng làm vậy, em lại càng nhớ anh nhiều hơn. Và nếu như…Em và anh không gặp nhau vào cái ngày hôm ấy, thì có lẽ anh đã mãi mãi nằm yên trong trái tim em. Tất cả những gì em dồn nén bấy lâu nay bỗng vỡ òa. Em đã dối lòng. Em thật sự nhớ anh rất nhiều.

Bây giờ, em lại trở lại khoảng thời gian bắt bản thân em phải quên đi anh khi biết anh có người yêu khác. Con trai mau quên, người ta nói đúng anh à. Em chỉ muốn hai từ giá như hiện hữu trong cuộc sống này, và làm mình có thể quay ngược thời gian… Có người nói rằng, anh không xứng với tình yêu của em. Nhưng em không hối hận vì đã yêu anh. Và lúc này, khi em đã không còn ở bên anh nữa, em vẫn không hối hận vì điều đó. Nơi xa, em luôn thầm mong cho anh được hạnh phúc. Em vẫn nhớ anh và yêu anh rất nhiều.

Anna Le

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()