Thứ năm, 9/2/2012, 16:51 (GMT+7)

Muốn trả thù tình cũ

Người đàn ông tồi tệ như anh ta đáng phải trá giá nhưng tôi lại thấy thương vợ và hai đứa con của anh ta.

Tôi năm nay vừa tròn 30 tuổi, còn anh lớn hơn tôi 4 tuổi. Tôi gặp anh trong hoàn cảnh hai đứa vừa mới chia tay người yêu, hai trái tim tan vỡ tìm đến với nhau. Tôi yêu anh tự lúc nào không biết. Nhưng chắc có lẽ chỉ mình tôi yêu anh thôi.

Quen nhau được một gian, anh được nhận vào làm tại một Ủy ban trong thành phố. Việc làm đó do người yêu cũ của anh giới thiệu. Cũng từ lúc vào đó làm anh đã thay đổi tình cảm với tôi. Tôi phát hiện anh và người cũ có gì đó với nhau. Vì vậy, chúng tôi chia tay.

Sau một thời gian dài xa cách, bỗng một hôm anh tìm đến tôi. Tôi cứ nghĩ gương vỡ lại lành. Nhưng không, mười ngày sau anh lấy vợ. Tôi biết được việc đó qua một người bạn. Tôi hoang mang vô cùng. Bẵng đi vài năm, gần đây tôi và anh có dịp gặp lại và chuyện gì đến đã đến.

tinhcu-522534-1368137474_500x0.jpg

Gần đây, tôi nghe một cô bạn kể lại rằng: "Khi tôi và anh chia tay nhau, anh đã đến gặp cô bạn đó và nói nhiều điều không tốt về tôi". Ấy vậy nhưng anh đã phủ nhận sạch trơn khi tôi ba mặt một lời với anh.
Hiện tại, tôi đang rất tức giận và lên kế hoạch để trả thù.

Đối với người đàn ông như thế tôi cảm thấy thật thất vọng. Tôi có đầy đủ tất cả bằng chứng để làm tan nát gia đình anh ta. Nhưng tôi thương cảm vợ và hai đứa con của anh ta. Bởi vợ anh ta không biết gì về con người của chồng mình trong quá khứ và hiện tại. Lúc anh ta gặp lại tôi, đồng thời anh ta còn có một người con gái khác nữa ngoài tôi. Liệu tôi có nên cho vợ anh ta biết sự thật và có nên trả thù anh!

Hương Hương

Ý kiến bạn đọc ()