Muốn thú nhận giới tính thật vào sinh nhật thứ 22

Thứ ba, 16/5/2017 14:11 GMT+7
0 0 chia sẻ

Nó sẽ giúp tôi sống nhẹ nhàng hơn, không phải giấu giếm. 

Tôi là gay, sắp bước qua tuổi 22. Tôi may mắn có một gia đình hạnh phúc, ba mẹ là những người tuyệt vời. Khi vừa bước vào thời phổ thông, tôi bắt đầu có những xúc cảm đầu đời, đó là người con gái mà tôi yêu thương duy nhất đến bây giờ. Vậy mà trớ trêu thay, vào đại học, tôi gặp cậu ta, người con trai cùng lớp học, tôi và cậu chơi thân với nhau từ bao giờ không biết. Một năm sau, tôi bắt đầu lo sợ ai đó cướp mất cậu ấy, chỉ cần mở mắt dậy không thấy cậu ấy đâu, tôi đã thấy sợ rồi. Tôi biết mình đã yêu cậu ta, thấy tình cảm này thật tội lỗi và cũng thật tội nghiệp. 

muon-thu-nhan-gioi-tinh-that-vao-sinh-nhat-thu-22

Ảnh minh họa.

Trước giờ, tôi chỉ nghĩ khi yêu ai đó cần người ấy hạnh phúc là được, hóa ra không phải vậy. Tôi rất sợ mất cậu ấy. Tôi có nên nói ra cho cậu ấy biết, cũng là để mình thoát ra tình cảm này? Nhiều khi tôi cố tỏ ra xem thường bạn mình để chúng tôi bớt thân hơn nhưng đâu cũng vào đó. Có thể hôm sinh nhật tới đây của mình, tôi sẽ cho gia đình biết giới tính thật của bản thân, nó sẽ giúp tôi sống nhẹ nhàng hơn, không phải giấu giếm. Tôi nghĩ ba mẹ sẽ chấp nhận điều đó, hoặc nếu không, tôi sẽ để thời gian làm nguôi lòng ông bà. Tôi làm vậy có đúng không?

Hưng

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()