Thứ ba, 22/8/2017, 08:49 (GMT+7)

Muốn hủy hôn vì bạn trai hay phải đi tiếp khách

Tình cảm hai đứa không còn như trước, lại thêm chuyện anh hay phải đi tiếp khách, điều đó khiến tôi không còn muốn cưới anh nữa.

Tôi sắp bước sang tuổi 28. Mọi người nói tôi cao ráo, trắng trẻo và nhìn cũng dễ thương. Bạn trai tôi là người nước ngoài, hơn tôi 7 tuổi. Chúng tôi quen nhau khi anh qua Việt Nam công tác, tới nay cũng được hơn một năm rồi. Hai đứa tính sang năm cưới.

Hồi mới quen, vài tuần anh lại bay qua thăm tôi một lần, giờ thì ít hơn, được cái ngày nào cũng nhắn tin, gọi điện. Nói chung, anh rất yêu và chiều tôi, hay nhường nhịn tôi nữa. Gần đây, sau một lần cãi nhau to, giận nhau 2 tuần không nói chuyện, tới mức tôi chia tay. Rồi do còn yêu và nghe lời khuyên của mọi người nên tôi xuống nước làm lành và anh cũng đồng và tỏ ra bất ngờ vì trước giờ tôi rất cứng đầu, không bao giờ nhường trước. Sau đợt đó (cũng gần một tháng rồi), chúng tôi nói chuyện không được tình cảm như trước, cảm giác có bức tường vô hình vậy. 

muon-huy-hon-vi-ban-trai-hay-phai-di-tiep-khach

Ảnh minh họa.

Anh làm trưởng phòng nên hay phải đi tiếp khách, lúc ở bar, lúc ở quán bia ôm. Anh bảo nếu khách không ép thì anh không ngồi với gái, chỉ nói chuyện, hát. Nếu khách ép quá thì anh phải ngồi nhưng ngồi cho có chứ không đụng chạm gì hết. Không hiểu sao tôi rất tin lời anh nói mặc dù bản thân không dễ tin đàn ông. Dù thế nhưng tôi không thích điều này. Tôi nói nhiều lần nhưng anh bảo công việc phải thế, anh đã hạn chế rồi (tôi không thấy thế). Rất mong mọi người cho tôi xin lời khuyên. Tình cảm của  hai đứa đã không còn được như trước, lại thêm chuyện anh hay phải đi tiếp khách, điều đó khiến tôi không còn muốn làm đám cưới với anh nữa.

Vân

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()