Chủ nhật, 17/6/2018, 17:57 (GMT+7)

Muốn chia tay với bạn gái thì em lại nói có thai

Tôi muốn để em quyết định giữ hay bỏ, nếu giữ thì tôi sẽ chịu trách nhiệm chu cấp cho mẹ con em nhưng không thể cưới em được.

Tôi 30 tuổi, em 22 tuổi, là tình đầu của tôi. Em nhắn tin làm quen tôi qua mạng, rồi chúng tôi đi ăn, nói chuyện và quen nhau được 3 tháng nay, đã đi quá giới hạn vài lần (tôi không phải là người đầu tiên của em vì em còn kể về 2 người trước). Tôi đã dẫn em về nhà gặp mặt gia đình một lần, tính chuyện cưới chứ không phải quen giả tạo.

Gần đây tôi cảm thấy em không hợp, nói chuyện không tôn trọng tôi, rồi cả chuyện tiền bạc nữa. Lương tôi chỉ có 5 triệu đồng, còn em làm tới 6-7 triệu đồng/tháng mà lâu lâu lại xin tiền tôi, đặt đồ trên mạng rồi toàn ship đến chỗ tôi để tôi nhận và trả hộ nhưng chẳng bao giờ thấy em nói sẽ hoàn lại tiền cho tôi.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Tôi nghĩ không thể tiếp tục mối quan hệ với em, đinh nói lời chia tay thì em nói đã có thai. Tôi muốn để em quyết định giữ hay bỏ, nếu giữ thì tôi sẽ chịu trách nhiệm chu cấp cho mẹ con em nhưng không thể cưới em được. Em không đồng ý, nói tôi vô trách nhiệm, dám làm không dám chịu, không cưới em thì làm sao em giữ được cái thai. Tôi phải làm sao đây?

Hoàng

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()