Thứ sáu, 22/1/2010, 10:43 (GMT+7)

Một ngày mưa với hai kỷ niệm

Ngày trước em nghe nói nếu lần đầu gặp nhau mà vô tình đi dưới mưa thì cặp ấy sẽ bền vững và em đã tin, hay là em đã cố ép mình tin đây bởi vì anh đến với em thật ngọt ngào nên em không thể chấp nhận rằng có ngày nào đấy mình sẽ không còn nhau.

Người biết không em nhiều đêm mất ngủ ,một mình nhớ về kỉ niệm ngày ấy ,ngày mình đi trên con đường ngập nước và anh nói " em cứ ngồi để anh đẩy cho, anh sợ nước trên đường làm bẩn chân em". Nghe anh nói em chỉ biết ngay người ra ngồi để anh đẩy thật .Em thật ngốc.
Ngày em gặp anh vô tình trời cũng mưa như thế nhưng quan hệ của em và anh chỉ còn lại tiếc nuối, giời mỗi lúc nhìn thấy nhau có một điều gì đó vô hồn ngăn cản em và anh. Đối với em anh là niềm vui là nỗi nhớ nhưng giờ mọi thứ có lẽ sẽ kết thúc thôi , thầm mong cho người ấy sẽ thành công mỹ mãn trên con đường người đã chọn, một người mà đã một thời làm rung động trái tim nhau!

Em không trách anh những lúc quá lời làm em buồn ,em muốn được anh tin tưởng chia sẽ những vui buồn cũng như em đã chia sẽ cùng anh, hình như trong anh luôn hiện hữu một khoảng cách nào đó với em. Sẽ có một ngày mình chẳng là gì của nhau thì cũng mong hãy xem nhau là bạn .Em tôn trọng và rất quý anh, anh có một thế giới riêng đầy màu sắc nên em cũng không quan trọng lắm anh nhỉ. Còn em ở một nơi xa xôi ,phồn hoa đô hội mà vẫn thấy mình đơn côi, vì nơi ấy thiếu người chọc cho em bực rồi nói rằng "đấy mới là anh của em".

Em mong anh và em sẽ được nhiều thành công và hạnh phúc, ngày vui của anh em mong mình sẽ có tấm thiệp trên tay hay thư điện tử cũng được, bất kì lúc nào em cũng sẽ bay về dự. Anh giữ gìn sức khoẻ, thức khuya it thôi, luôn hạnh phúc anh nghen!

Nguyễn Thị Kim Xuân

Ý kiến bạn đọc ()