Thứ năm, 27/4/2017, 08:10 (GMT+7)

Mới yêu 4 tháng mà bạn gái đã thấy mệt mỏi

Tôi còn yêu cô ấy nhiều lắm, vẫn muốn tiếp tục mối quan hệ này, tuy nhiên bạn gái nói thấy mệt và chỉ muốn ở một mình trong một khoảng thời gian. 

Chúng tôi chơi thân với nhau hơn 10 năm và bắt đầu yêu cách đây hơn 4 tháng, do chơi thân nên có chuyện gì cũng đều tâm sự với nhau. Hai đứa ở cùng quê, gia đình có nền tảng khá giống nhau, bản thân sau khi yêu cũng phát hiện có rất nhiều điểm chung giữa 2 đứa. Chuyện tình cảm phát triển khá nhanh. Tôi có kế hoạch du học tầm hơn một năm. Gần đây, lúc ở gần nhau cô ấy nói chỉ thương thôi chứ không yêu và muốn chia tay, không phát triển thành tình yêu được.

moi-yeu-4-thang-ma-ban-gai-da-thay-met-moi

Ảnh minh họa.

Tôi còn yêu cô ấy nhiều lắm, vẫn muốn tiếp tục mối quan hệ này, tuy nhiên bạn gái nói thấy mệt và chỉ muốn ở một mình trong một khoảng thời gian. Cô ấy khá stress trong công việc và không có nhiều thời gian. Tôi cũng không biết phải làm sao cho hợp lý, muốn tiếp tục mối quan hệ này nhưng hiểu tình cảm không thể đến từ một phía. Mong được tư vấn từ các bạn, chân thành cảm ơn.

Thuận

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()