Thứ năm, 10/10/2013, 14:45 (GMT+7)

Mỗi lần hẹn hò anh luôn dẫn tôi vào khách sạn

Gọi điện và tin nhắn anh chỉ đề cập đến tình dục. Anh chẳng có xe, đi đâu chơi toàn dùng xe của tôi, hư xe hay hết xăng mình tôi trả tiền.

Tôi 22 tuổi, quen biết anh được 2 năm nhưng yêu chính thức chỉ được nửa năm, đã trao cái ngàn vàng cho anh. Anh bảo yêu tôi, lúc nào cũng nói những lời đường mật, nhưng sau những lần hẹn hò, khách sạn luôn là nơi anh dẫn tôi đến. Trong các cuộc gọi, các tin nhắn anh chỉ đề cập đến tình dục. Anh chẳng có xe, đi đâu chơi toàn dùng xe của tôi, anh chở tôi đi chơi làm hư xe hay xe hết xăng cũng một mình tôi trả tiền. Chẳng thà cứ như vậy tôi còn biết anh đang lợi dụng, đằng này anh vẫn muốn dẫn tôi về ra mắt gia đình.

so-khanh-4503-1381379932.jpg

Ảnh minh họa: HH

Mẹ phát hiện chúng tôi đã quan hệ, tôi bảo anh về gặp mẹ, anh bảo sẽ về nhưng giờ không có bằng lái, lại không có xe nên chưa về được, trong khi tôi và anh gia đình đều ở Sài Gòn. Tôi chẳng biết anh có thật lòng hay chỉ toàn lợi dụng. Những điều anh làm tôi chẳng thấy có gì là thật, nhưng nếu lợi dụng thì anh đưa tôi về ra mắt gia đình làm gì, hay đó là muốn củng cố lòng tin cho tôi?

Thật sự giờ tôi rất hoang mang, không biết nên tiếp tục yêu hay chấm dứt. Tôi cảm thấy phát ngán con người này, nhưng dù sao anh cũng là người tôi từng yêu và đã trao tất cả.

Thụy

*Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối.

Ý kiến bạn đọc ()