Thứ năm, 29/3/2012, 17:18 (GMT+7)

Mẹo 'cưa cẩm' chàng nhóm máu A

Các chàng nhóm máu này khá cứng đầu và bảo thủ. Vì vậy, bạn nên nhường nhịn một chút để tránh cãi vã.

>> Mẹo 'cưa cẩm' chàng nhóm máu O

1. Đặc điểm đối tượng

Chàng là người cần cù, có tinh thần trách nhiệm cao đối với mọi công việc. Cộng với lòng nhiệt tình và sự nỗ lực không ngừng, chàng luôn tạo được ấn tượng đẹp với người khác. Bên cạnh đó, các chàng nhóm máu A còn luôn ý thức được rất rõ hành động của bản thân.

Ngoài những ưu điểm kể trên, chàng nhóm máu A có nhiều mâu thuẫn trong chuyện tình cảm. Bình thường, họ bi quan và khá nhút nhát nhưng một khi đã quyết định là sẽ chắc chắn như đinh đóng cột. Vì vậy, nếu chàng của bạn thuộc nhóm máu này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chàng ấy là mẫu người đàn ông chung thủy và rất quan tâm đến người yêu.

Một số ngôi sao nhóm máu A: Ringo Star (Beatles), Jung Yong Hwa (CNBlue's), G-Dragon (Big Bang)...

totinh-581019-1368314865_500x0.jpg

2. Kế hoạch chinh phục

- Trang nhã trong ăn mặc: Các chàng trai nhóm máu này thích mọi thứ phải luôn gọn gàng và ngăn nắp. Do đó, để gây ấn tượng với chàng, bạn nên tạo cho mình một phong cách ăn mặc thanh lịch, nhẹ nhàng. Tránh những bộ đồ lòe loẹt kiểu "tắc kè hoa".

- Học cách kiên nhẫn: Các chàng trai nhóm máu A suy nghĩ rất kỹ càng trước khi làm việc gì đó. Đặc biệt là họ lại không giỏi với việc đưa ra quyết định trong một thời gian ngắn dù chỉ là một việc đơn giản. Vậy nên đừng bao giờ thúc giục chàng mà hãy dành cho chàng thời gian cần thiết.

- Luôn lắng nghe và nhường nhịn: Các chàng trai thuộc nhóm máu này khá cứng đầu, thậm chí đôi lúc còn tỏ ra cực đoan, khăng khăng cho rằng quan điểm của mình là đúng nhất. Do vậy, để tránh những cuộc cãi vã không cần thiết, bạn nên nhường nhịn chàng đôi chút. Hãy đợi sau khi chàng hạ hỏa, bạn hãy từ từ giải thích mọi chuyện.

Thục San

Ý kiến bạn đọc ()