Chủ nhật, 26/8/2018, 12:00 (GMT+7)

Mẹ kết bạn và giao lưu với hàng nghìn người trên mạng xã hội

Mẹ còn đưa đàn ông về nhà hát rồi phát trực tiếp trên mạng, mỗi lần mẹ hát cả tiếng đồng hồ.

Tôi đang học đại học. Mẹ 46 tuổi, giáo viên tiểu học, bố mẹ cùng ngành. Ai cũng nhận xét bố tôi quá hiền, nhiều người còn bảo bố tôi sợ vợ. Khi bố là hiệu trưởng, mẹ hay can thiệp vào việc của bố. Có lần mẹ còn đánh đồng nghiệp ở trường. Khi thấy mẹ nhắn tin tình cảm với một người đàn ông và nghe nói mẹ cặp bồ, bố chỉ giận thời gian ngắn rồi bỏ qua.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Giờ mẹ vẫn chỉ làm theo ý mình, không cần biết bố con tôi cảm thấy như thế nào. Mẹ kết bạn, giao lưu với hàng nghìn người trên mạng từ Bắc vào Nam, anh chị em nhà nội và đồng nghiệp ở trường thì mẹ không kết bạn. Mẹ còn đưa đàn ông về nhà hát rồi phát trực tiếp trên mạng, mỗi lần mẹ hát cả tiếng đồng hồ. Nhiều người xem tưởng đó là bố tôi và họ khen hai vợ chồng hát hay.

Có mấy người đàn ông còn vượt hàng trăm km để về gặp mẹ và các bạn mẹ để giao lưu, ăn uống, hát hò. Mẹ là giáo viên và đã 46 tuổi nhưng đi đâu cũng mặc váy xòe, ngắn. Nhiều người bàn tán và cho rằng mẹ không đứng đắn. Góp ý không được bố tôi cũng mặc kệ. Tôi thấy vậy cũng buồn. Ngày nghỉ, lễ tôi ít về nhà hơn trước. Tôi góp ý mẹ cũng chẳng nghe vì từ trước đến nay mẹ chỉ làm theo ý mình. Tôi phải làm sao đây?

Hằng

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()