Thứ bảy, 19/5/2018, 09:57 (GMT+7)

Mẹ bỏ ba lúc khó khăn khiến tôi mất lòng tin vào phụ nữ

4 năm đại học, tôi vẫn chưa tìm được người con gái nào có thể vượt qua cám dỗ, yêu tôi thật lòng mà không màng đến vật chất. 

Tôi viết những dòng này biết chắc sẽ có nhiều người ghét nhưng vẫn hy vọng mọi người hiểu. Tôi sinh ra trong một gia đình giàu có nên ăn chơi lêu lổng. Có một lần, ba bảo tôi nên kiếm một người con gái để yêu thương mình. Tôi biết ông muốn có cháu để bồng thôi, có điều tôi vốn không thích dính líu cuộc đời mình với một người phụ nữ nào đó, tấm gương má bỏ ba tôi lúc nghèo khó chẳng làm tôi nghĩ tốt về phụ nữ tí nào. Ba tôi thì vẫn tin rằng sẽ có người phụ nữ tốt, yêu tôi thực lòng.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Thú thật, sâu trong trái tim, tôi cũng muốn tin vào điều đó nên rủ nhóm bạn chơi hồi đại học lập một hội, mục đích kiếm người phụ nữ tốt. Tôi giả làm sinh viên nghèo học giỏi để mong như câu nói của các cụ xưa "Trai tài gái sắc". Chúng tôi quen một người con gái trong một tháng, các thành viên còn lại sẽ là những hot boy đẹp trai, giàu có, thi nhau tán tỉnh bạn gái của tôi. Trong 4 năm đại học tôi vẫn chưa tìm được người con gái nào có thể vượt qua cám dỗ, yêu tôi thật lòng mà không màng đến vật chất. Các bạn trong hội cũng lần lượt có bạn gái và để các thành viên trong hội giả làm hotboy đẹp trai, nhà giàu tán tỉnh. Thực tế cũng có một hai thành viên tìm được người ưng ý và nên duyên vợ chồng, nhưng nhìn chung kết quả khiến tôi chẳng bao giờ tin vào phụ nữ. Tôi phải làm sao đây?

Nam

Gửi tâm sự tới email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()