Thứ ba, 23/2/2010, 15:57 (GMT+7)

'Mặc áo mưa' rộng làm chàng khó cương

Một nghiên cứu mới đây cho thấy, rất nhiều đàn ông nghĩ rằng loại bao cao su duy nhất vừa vặn là cỡ XXL. Thật không may, tư duy này có thể đặt sức khỏe của họ vào những rủi ro.

Những anh chàng thích khoác lên mình những chiếc áo lùng thùng, to hơn kích cỡ của họ phàn nàn về chuyện bao rách hay tuột cao gấp đôi những chàng khác. Ngoài ra, họ cũng sẽ gặp khó khăn trong việc đưa đối tác đạt tới cực khoái.

db-241008-1368103642_500x0.jpg

Nghiên cứu được tiến hành bởi học viện Kinsey trên 436 người phát hiện ra rằng khoảng 45% đàn ông đã sử dụng bao cao su không vừa vặn với mình khoảng 3 tháng trước đó. Dùng "bao" không phù hợp có thể làm rát dương vật và giảm cảm khoái cảm đối với cả hai giới.

Vấn đề trở nên tồi tệ hơn khi mà chiếc bao cao su quá to cũng có thể ảnh hưởng đến việc cương cứng. Các nhà khoa học cho biết, phái mạnh dùng bao cao su rộng gặp trục trặc gấp 2 lần về khả năng cương cứng so với người khác.

Vì vậy, các anh chàng đã đến lúc đặt cái tôi của mình sang một bên và hiểu rõ về cái của mình to cỡ nào. Mặc áo mưa thật sự phù hợp sẽ làm cho đời sống tình dục của bạn và người ấy trở nên tốt đẹp hơn.

Chi Anh

Ý kiến bạn đọc ()