Thứ tư, 31/3/2010, 14:53 (GMT+7)

Lý do chàng thú tội

Trong tình yêu không ai có thể tránh khỏi những sai lầm nhưng quan trọng là biết lỗi và sửa sai. Vì vậy, khi nhận được lời thú tội của các chàng, các quý cô đừng vội vàng kết tội hay nổi sung lên mà hãy suy nghĩ thật kỹ lý do vì sao có thể che giấu nhưng chàng lại thành thật khai nhận sự 'lầm đường lạc lối' của mình.

Sợ nàng vi phạm pháp luật

Vì không muốn những hậu quả đáng tiếc xảy ra do hai người đàn bà tranh giành một người đàn ông, cách tốt nhất là chàng nên nói thật trước khi quá muộn.

top-10-reasons-to-tell-her-youve-cheated

Tội lỗi dằn vặt lương tâm chàng

Nếu không thừa nhận rằng mình đang lừa dối thì sự dâng hiến hết tâm chí và niềm tin của vợ hay bạn gái sẽ khiến chàng cảm thấy lương tâm vô cùng cắn rứt. Cô ấy luôn tạo cho chàng những điều bất ngờ như bữa ăn tối, vé xem hòa nhạc hay bất cứ thứ tốt đẹp nhất trong khi chàng không làm được gì ngoài sự gian dối. Tất cả những điều đó biến cuộc sống của chàng thành "địa ngục trần gian". Để giải tỏa áp lực, chàng thú nhận tất cả.

top-10-reasons-to-tell-her-youve-cheated

Không muốn mất đi lòng tự trọng

Một vài người nơi chàng làm việc hay bạn bè thân quen biết rằng chàng đang lén lút cặp kè, họ có thể không “mách” với bạn gái hay vợ của chàng vì họ nghĩ điều đó hoàn toàn bình thường và chỉ là chuyện riêng của người khác, không cần phải quá quan tâm. Nhưng họ sẽ mất đi sự tôn trọng và coi thường nếu chàng không nhận ra lỗi khi đã làm sai. Lòng tự trọng khiến chàng không thể tiếp tục lừa dối người tình của mình.

top-10-reasons-to-tell-her-youve-cheated

Mong cuộc sống thoải mái hơn

Nói dối thật dễ dàng và khiến tình yêu của chàng luôn tràn đầy thách thức nhưng cuộc sống luôn phải “dòm trước, ngó sau” thật áp lực, tốn thời gian và hao tổn tâm trí. Không muốn lúc nào cũng phải nghĩ ra đủ kế sách để lẩn trốn câu hỏi của người phụ nữ, tốt nhất là chàng khai thật.

top-10-reasons-to-tell-her-youve-cheated

Ai cũng có sai lầm nhưng chàng không muốn lặp lại lần nữa

Lý do quan trọng nhất khiến chàng thú nhận là gì? Đơn giản bởi vì không ai hoàn hảo và ai cũng phạm sai lầm. Nếu quyết định không nói, chàng sợ mình lại lặp lại lỗi lầm lần thứ hai và để nàng phát hiện ra thì cơ hội được tha thứ sẽ rất mong manh.

top-10-reasons-to-tell-her-youve-cheated

Nàng là tình yêu thật sự

Cho dù biết việc thừa nhận bản thân từng ngủ với một cô gái khác sẽ khiến nàng điên tiết và có thể tống khứ chàng ra khỏi căn nhà hai người đang chung sống, chàng vẫn quyết tâm phải nói. Bởi, trong lòng chàng, người phụ nữ chàng yêu và quan tâm nhất không ai khác chính là người vợ. Chàng muốn là một người đàn ông trung thực và có trách nhiệm.

top-10-reasons-to-tell-her-youve-cheated

Tạo dựng niềm tin

Một mối quan hệ tốt phải được xây dựng trên nền tảng của sự trung thực và tin tưởng lẫn nhau. Nếu muốn mối quan hệ bền lâu và tiến tới tương lai tươi sáng với nhau thì tất cả phải bắt đầu từ lòng chân thành của cả hai.

top-10-reasons-to-tell-her-youve-cheated


Nhận lỗi là một việc làm đúng đắn

Nếu thực sự yêu đối phương, khi làm sai, chàng sẽ nhận lỗi bởi đó là một việc làm hoàn toàn đúng đắn. Một người đàn ông thực sự chẳng có gì phải che giấu và biết chấp nhận hậu quả từ quyết định của mình. Thú nhận để tỏ rõ bản lĩnh đàn ông là hành động tốt đẹp.

top-10-reasons-to-tell-her-youve-cheated

Nàng muốn nghe chính miệng chàng thú nhận

Có thể nàng đã biết và được nghe những sai lầm của người tình qua một người khác nhưng nàng không nói ra vì trông chờ và hy vọng được nghe lời thú nhận từ chính miệng chàng. Nàng chắc chắn sẽ gợi ý để đối phương nói ra điều đó nhưng nếu chàng vẫn cố chấp, không thành thật, hậu quả nhận được sẽ chẳng có gì tốt đẹp. Vì muốn gìn giữ tình yêu, chàng sẽ chủ động khai báo.

top-10-reasons-to-tell-her-youve-cheated

Như Ý


Ý kiến bạn đọc ()