Chủ nhật, 29/4/2012, 08:00 (GMT+7)

Lý do chàng chia tay đột ngột

Đàn ông không giỏi giao tiếp nên chẳng biết nói về những 'tin buồn' thế nào, do vậy, họ chọn cách 'im thin thít và lặn mất tăm'.

Có rất nhiều lý do để giải thích cho việc chàng chia tay đột ngột mà không báo trước. Nó có thể đơn giản chỉ là sự chấm hết cho một mối quan hệ khi chàng không thể đi cùng bạn đến cuối con đường như hai người mong muốn.

Thường thì sẽ có một khoảng thời gian lạnh nhạt với những dấu hiệu lộn xộn trước khi chàng muốn ra đi. Bởi đàn ông vốn không giỏi trong chuyện giao tiếp, nhất là khi đưa ra những thông tin buồn. Vì thế sẽ đơn giản hơn cho họ là cứ đột nhiên "biến mất" thay vì phải đối diện với bạn và nói lý do tại sao họ không muốn tiếp tục.

tanvo-800921-1368225928_500x0.jpg

Một lý do khác mà bạn đã nghe thấy là: "Chúng ta không phù hợp". Có thể bạn không giống với những gì chàng trông đợi. Nhưng điều này không có nghĩa bạn gây ra chuyện đổ vỡ này. Sự hấp dẫn lẫn nhau là con đường một chiều, không ai là người có lỗi hay bị lên án.

Khi mọi chuyện xảy ra, phụ nữ sẽ phải đối diện cảm giác như thể bị người kia lừa dối. Thà rằng họ nói thẳng là muốn chấm dứt mọi chuyện, kèm theo lý do cụ thể còn hơn là "im thin thít và lặn mất tăm". Nhưng nếu chàng bắt đầu câu chuyện bằng cụm từ: "Đó không phải là lỗi của em mà tại anh..." thì đó là lúc rắc rối bắt đầu tìm đến với chuyện tình cảm của bạn. Bạn nên chuẩn bị tinh thần thật vững để đón nhận.

Vậy nên, khi quan hệ giữa hai bạn đã hoàn toàn kết thúc, có thể bạn sẽ không thể liên lạc được với chàng. Đây là "kế hoạch" đã được định sẵn. Vì vậy, đừng để tinh thần suy sụp và dành thời gian cho công việc, vui chơi, quan tâm, chăm sóc bạn bè. Rồi bạn sẽ sớm tìm thấy niềm vui trong cuộc sống.

Thục San

Ý kiến bạn đọc ()