Thứ hai, 11/10/2010, 09:19 (GMT+7)

Lợi thế của gái ế

Các cô nàng đang độc thân đừng vội vàng thấy buồn hay thất vọng nhé! Đó cũng có thể là một điều may mắn bởi bạn hoàn toàn được tự do đi chơi, thả sức hẹn hò... và làm bất cứ điều mình muốn.
>> 7 cách an ủi cô nàng độc thân

1. Bạn chưa vội "trói đời" với ai có nghĩa bạn vẫn còn cơ hội hẹn hò với nhiều anh chàng khác nhau. Vậy hãy cứ từ từ chọn lựa trong hàng trăm anh để tìm ra một chàng hợp nhất với mình.  

2. Không phải lo về chuyện đón con tan học, dọn dẹp nhà cửa, nấu cơm, giặt là... bạn có thể thỏa sức vui chơi với mấy cô bạn thân và thậm chí đi chơi qua đêm nếu muốn.
 
3. Thoải mái lăn lộn trên giường mà không sợ đụng phải ai hay bị ai kéo mất chăn ấm.

4. Phụ nữ rất thích ngâm mình trong bồn tắm, hưởng thụ cảm giác được thư giãn nên khi sống độc thân, bạn có quyền "chiếm hữu" nhà tắm bao lâu tùy thích.

5. Bạn có thể tự quyết định và thực hiện những ý định đã nung nấu từ lâu mà không phải phụ thuộc vào ý kiến của bất cứ ai.

42-319715-1368156072_500x0.jpg

6. Không phải nhớ tới ngày sinh nhật, lễ kỷ niệm... của người ấy hay các thành viên trong gia đình nhà chàng.

7. Bên cạnh đó, bạn cũng bớt đi nỗi lo với các khoản tình phí như mua quà tặng, chi phí nhắn tin hay gọi điện, ăn uống...

8. Mua sắm được cho là sở thích hàng đầu của phái đẹp nhưng khi có người yêu, các chàng thường không mấy ưng ý với việc bạn gái suốt ngày tiêu tốn tiền cho quần áo, giày dép... Nếu chỉ có một mình thì sao? Bạn chẳng phải lo lắng, thỏa sức mua những gì mình thích mà không sợ bị ai cằn nhằn.

9. Bạn không cần phải tranh cãi hay giằng co chiếc điều khiển với chàng để nghe thể loại nhạc hay chuyển kênh tivi theo ý mình.

10. Thay vì suốt ngày phải lo lắng và tự đặt câu hỏi "giờ này chàng đang làm gì?", "ở đâu? Với ai?"... hay một ngày nào đó mình sẽ bị chàng "cắm sừng", bạn chỉ cần quan tâm tới bản thân và vô tư mà sống.

11. Bạn sẽ có nhiều thời gian dành cho bạn bè, gia đình và học cách chăm sóc bản thân tốt hơn.

12. Thỏa sức đi du lịch một mình để khám phá những vùng đất mới.

 Linh Linh


 

Ý kiến bạn đọc ()