Chủ nhật, 14/3/2010, 06:00 (GMT+7)

Lời nói dối đáng yêu của chàng

Không phải chàng trai nào cũng khéo léo trong giao tiếp với phụ nữ, đặc biệt là khi bị các nàng tra hỏi. Thay vì nói thật, chàng bịa ra những lý do đơn giản để khỏi gặp phiền phức với vợ (bạn gái). Tuy nhiên, các quý cô cũng đừng vội trách người đàn ông của mình vì đôi lúc lời nói dối của họ là vô hại và rất đáng yêu.

Anh bị kẹt xe

Nói ra điều này dễ dàng hơn là giải thích lý do thực sự anh ấy tới muộn bởi những lời họ nói hay cố giải thích lại càng làm bạn gái mình bực tức nên cách tốt nhất là đổ lỗi cho hoàn cảnh.

Nó không quá đắt

Đàn ông luôn thích thể hiện mình vững vàng trong tài chính. Vì vậy cho dù không đủ khả năng mua một món đồ quá đắt tiền, họ cũng không muốn bạn biết và chia sẻ cùng. Họ sẽ nói với bạn rằng họ có tiền và có thể chi trả.

cos-hot-guy-mdn-174230-1368105805_500x0.

Anh uống đâu có nhiều

Chàng nồng nặc mùi rượu, say khướt trở về trong đêm tối nhưng lại chối bay chối biến rằng mình chỉ uống có chút thôi. Bạn đừng có trách móc hay phàn nàn gì lúc đó. Đợi chàng tỉnh rượu hãy góp ý và nói với chàng để chàng hiểu nỗi lo lắng của bạn.

Xin lỗi, anh đã nhỡ điện thoại của em, Điện thoại của anh yếu pin hay Anh không thấy cuộc gọi nhỡ nào cả

Tất cả những lời nói dối này đều cùng mục đích là chàng cần được ở một mình nhưng nói thật lại sợ bạn không vui. Hãy cứ thoải mái để anh ấy đuợc yên tĩnh lúc cần thiết. Điều đó làm anh ấy thoải mái và có khi thấy nhớ bạn hơn.

Đây sẽ là chầu bia cuối cùng của anh

Các chuyên gia cho biết khi chàng nói vậy có nghĩa là muốn bạn để cho chàng được ngồi nhậu nhẹt với những người bạn của mình thêm nữa. Thậm chí anh ấy có thể sẽ nhắc lại rất nhiều lần câu nói này khi vợ hoặc bạn gái gọi tới.

Chẳng có gì cả, anh vẫn ổn

Theo thống kê, có 52% đàn ông đều nói với vợ như vậy khi họ gặp vấn đề khó khăn trong công việc hay cuộc sống. Đơn giản vì không muốn vợ phải lo lắng, buồn phiền hay suy nghĩ tới vấn đề của họ.

Kim Chi


Ý kiến bạn đọc ()