Thứ sáu, 28/8/2015, 14:48 (GMT+7)

Lo sợ bị hãm hại vì không nhận lời yêu

Ông ấy hoang tưởng, toàn nghĩ chuyện bậy bạ rồi chửi tôi, sỉ nhục và lăng mạ tôi bằng những từ rất kinh khủng.

Tôi đang rất hoảng sợ khi những ngày qua có người đe dọa. Chuyện là tôi quen một người đàn ông tình cờ qua mạng. Ông là người Việt nhưng sống từ nhỏ ở nước ngoài theo diện tị nạn vì mồ côi từ bé. Lúc đầu tôi thấy mến vì ông nói chuyện tỏ ra là người hiểu rộng. Tôi muốn trò chuyện để học hỏi, phần nữa là vì thương mến hoàn cảnh của ông.

lo-so-1691-1440746235.jpg

Ảnh minh họa

Thời gian trôi qua, ông có về Việt Nam gặp và nói chuyện, thực sự tôi chỉ coi ông như người anh vì lúc đó tôi vừa chia tay bạn trai, rất tổn thương, thấy ông có thể chia sẻ được. Sau này ông nói thương tôi nhưng vì bản thân vẫn còn yêu người cũ nên từ chối. Vậy là ông thay đổi 360 độ, từ người mà tôi nghĩ lịch sự, đàng hoàng, chuyển sang bỉ ổi, hèn hạ. Tôi nghĩ không thương thì thôi, tình cảm sao ép được, vậy mà ông nói tôi vô ơn trong khi chẳng giúp tôi được cái gì, từ đầu đến cuối ông toàn hứa rồi sau đó kể là làm cái này cái kia vì tôi, trong khi tôi có bắt ông làm đâu.

Thực ra ông có gửi tiền cho tôi, tôi nói không cần vì không muốn nợ ai, ông cứ gửi và nói tôi không dùng thì cho ai đó cũng được. Tôi đem đi từ thiện hết vì bản thân không thiếu tiền, sau đó gửi giấy từ thiện cho ông xem. Ông rất hoang tưởng, toàn nghĩ những chuyện bậy bạ rồi chửi tôi, sỉ nhục và lăng mạ tôi bằng những từ rất kinh khủng. Thực sự tôi không tin nó thốt ra từ ông. Tôi nói chuyện rất đàng hoàng nhưng ông cứ nói năng như vậy, giống như ông từng quen ai đó tồi tệ nên giờ đổ hết lên đầu tôi.

Tôi không thèm nói chuyện nữa, khóa số thì ông đổi hết số này sang số khác nhắn chửi rủa tôi. Chửi xong ông quay sang nói ngọt, dụ dỗ đủ thứ, nào là sẽ được sang nước ngoài ăn mặc sung sướng rồi này kia nhưng tôi cũng chẳng màng. Vậy là giờ ông quay sang đe dọa tôi và gia đình. Tôi rất mệt mỏi, thay đổi số điện thoại nhưng vẫn sợ ông về Việt Nam tìm mình rồi này kia, ảnh hưởng danh dự của tôi và gia đình tôi nữa, thậm chí tôi còn sợ ảnh hưởng đến cả tính mạng mình giống như mấy trường hợp tôi đọc trên báo. Mấy ngày nay tôi mất ăn mất ngủ, không biết làm sao. Tôi có kể bạn trai nghe, anh chỉ biết an ủi nhưng thực sự tôi rất sợ. Xin hãy giúp tôi. Chân thành cảm ơn.

Hoài

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()