Thứ sáu, 3/6/2016, 15:11 (GMT+7)

Liệu tôi có nghi oan cho chồng chuyện ngoại tình

Tôi nói lại với anh những gì mình nghe thấy trong nhà tắm. Anh khẳng định không nói chuyện với ai hết. Anh còn bảo nhờ tổng đài in chi tiết cước, nếu không phải tôi phải xin lỗi anh.

Tôi là người phụ nữ có chồng và hai con, chồng gần như hoàn hảo, yêu vợ và thương con hết lòng, không cờ bạc, rượu chè, đi làm về đón con, cùng vợ cơm nước, lo cho con cái. Trong mắt mọi người anh được điểm 10, chân thật trong mọi chuyện, không lừa dối tôi điều gì. Tôi không có gì than phiền về anh cả, người ta nói 99% đàn ông trên đời này đều ngoại tình, tôi tự tin chồng mình thuộc 1% còn lại. Cho đến ngày hôm qua, tôi tình cờ nghe loáng thoáng cuộc nói chuyện của anh với ai đó trong nhà tắm.

lieu-toi-co-nghi-oan-cho-chong-chuyen-ngoai-tinh

Ảnh minh họa

Bình thường anh nói chuyện rất to nhưng hôm qua nghe nhỏ cùng với tiếng nước chảy nhưng cũng đủ cho tôi nhận ra điều gì. Tôi chỉ nghe được một câu: Thôi, thứ hai gặp nhau nhé, thứ hai đi nghen. Cách nói thì chỉ có những người yêu nhau mới nói như vậy (tôi không diễn tả được thành lời). Tôi nghe mà không tin vào tai mình, gần như ngã quỵ xuống nhưng cố giữ bình tĩnh. Lúc đó anh tắm để chuẩn bị đi mua đồ về sửa nhà. Mấy hôm nay anh rất bận và mệt vì chuyện sửa nhà cửa, tôi giả vờ nói anh đi xuống trước chờ tôi vào đi vệ sinh rồi mình đi. Nhưng tôi vừa vào nhà tắm định lấy điện thoại xem thì anh bảo là mở cửa đưa anh điện thoại để gọi cho ai đó nên tôi không xem được.

Tôi gọi anh định hỏi nhưng lại thôi, nói là không có gì. Đi với anh mà lòng tôi như có lửa đốt. Tôi cũng mượn điện thoại của anh xem nhưng không thấy cuộc gọi nào vào lúc đó cả. Anh nhận ra điều bất thường ở tôi. Về nhà anh hỏi lúc nãy tôi định nói với anh điều gì? Sẵn đó tôi hỏi luôn là lúc tắm anh nói chuyện điện thoại với ai? Anh bảo không nói với ai hết, hỏi tôi nghe được những gì mà hỏi vậy. Tôi nói lại những gì mình nghe thấy. Anh khẳng định không nói chuyện với ai hết và nói không hiểu tôi đang nói gì. Anh nói sẽ nhờ tổng đài in chi tiết cuộc gọi để tôi kiểm tra vì tôi không tin anh và không hiểu tôi đang nói gì. Anh nói tôi cứ việc nhờ người quen xem chi tiết cuộc gọi đến, lúc đó nếu không có tôi phải xin lỗi anh. Anh nói sao lúc đó tôi không mở cửa nhà tắm hỏi luôn, lần sau nghe gì không rõ thì phải hỏi liền.

Tôi thật sự không muốn nghi ngờ anh (từ trước giờ tôi tin tưởng hoàn toàn ở anh). Có lúc tôi lại nghĩ có khi nào ai đó nói chuyện bên ngoài mà tôi nghe nhầm là anh đang nói không? Tôi thấy đau lòng lắm, nếu như anh phản bội thì sẽ như thế nào đây? Nhưng nếu không có gì thì những lời tôi nghe đó ở đâu ra? Tôi nghĩ mãi không giải thích được.

Mọi người hãy khách quan nhận xét dùm tôi nhé. Có phải do tôi đa nghi quá không? Xin chân thành cảm ơn!

Hoàng Lan

Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu

Ý kiến bạn đọc ()