Thứ sáu, 10/10/2014, 16:04 (GMT+7)

Lấy chồng rồi tôi vẫn tơ tưởng tình cũ

Hiện giờ hai chúng mình, đứa giấu chồng, đứa giấu bạn gái để qua lại với nhau hàng ngày bằng Yahoo.

Năm nay mình 26 tuổi, đã kết hôn hai năm, chồng hơn mình ba tuổi, chúng mình là bạn từ năm học cấp hai. Hai đứa mất liên lạc một thời gian sau khi học xong, nhưng rồi tình cờ bọn mình gặp lại nhau, rồi sau hai năm tìm hiểu thì đi đến hôn nhân. Gia đình mình khá hơn gia đình anh, bởi vậy khi đám cưới xong hai đứa ở nhà mẹ mình. Thu nhập của mình cũng nhiều hơn chồng nhưng cũng chỉ đủ để sống qua ngày, không có dư, bởi mình và anh ấy còn đi học thêm.

Kinh tế không dư nên mỗi khi bên nhà anh xin tiền mình cảm thấy rất bực bội. Bản thân anh còn lo không xong, lại phải lo cho gia đình, mấy chị lớn hết rồi cứ bám vào anh. Nhiều lúc mình thấy bực lắm. Anh không ăn nhậu nhiều, không hút thuốc, hiền lành nên cũng an ủi mình.

Nhược điểm của anh là lười lao động, khi đi làm về chỉ biết tivi, không giúp được mình gì hết. Nhiều lúc đi làm áp lực cao, về nhà phải làm nhiều việc mà anh cứ nằm không, còn người nhà anh tập trung bóc lột tiền, mình chán lắm.

couple3-2833-1412927635.jpg

Ảnh minh họa: DNS.

Đến một ngày, bạn trai cũ của mình đi học ở thành phố về, anh lớn hơn mình một tuổi, quen khi mình còn học đại học, lý do chia tay bởi anh quá ham chơi, ăn nhậu thường xuyên. Bạn trai cũ rất thương mình, anh thường xuyên liên lạc để hàn gắn lại tình cảm. Mình không cho anh cơ hội đến khi có chồng.

Mấy tuần trước, bạn trai cũ về quê, giờ anh đã có bạn gái, anh hẹn mình uống cà phê, mình đồng ý và đi chơi riêng. Lúc đó mình cảm thấy rất vui vì lâu lắm không có được sự quan tâm như vậy. Mình bắt đầu có cảm tình lại với người yêu cũ, hai đứa đi chơi riêng, có đụng chạm như ôm, nắm tay, hôn, tuyệt nhiên không có "quan hệ" vì mình không muốn. Mình trốn chồng đi chơi, được vài ngày thì bạn trai cũng phải trở về thành phố. Hiện giờ hai chúng mình, đứa giấu chồng, đứa giấu bạn gái để qua lại với nhau hàng ngày bằng Yahoo.

Thật sự mình không biết đang làm gì, muốn như thế nào nữa. Mình cảm thấy khinh ghét bản thân. Mong mọi người cho mình lời khuyên.

Lan Tường

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()