Thứ năm, 16/12/2010, 13:46 (GMT+7)

Kỷ niệm 7 năm ngày cưới

Chỉ còn một tuần nữa là cuộc hôn nhân của mình đã trải qua 7 năm, cộng với 7 năm yêu nhau, vậy là chúng ta đã có 14 năm gắn bó với nhau rồi chồng nhỉ? 7 năm sau ngày cưới, giận nhau, chồng chẳng gọi điện thoại, chẳng nhắn tin, tối về chẳng nói với vợ một câu, ngủ cũng chẳng thèm ôm vợ. Dù chỉ một cái ôm của chồng thì bao giận hờn sẽ tan biến ngay, nhưng chồng không làm điều nhỏ nhoi đó.

Vợ thấy mình không còn quan trọng nữa, không còn được yêu như ngày xưa nữa, tình cảm dường như nhạt dần. Tình yêu của vợ đối với chồng thì càng ngày càng sâu đậm, yêu chồng còn hơn chính bản thân mình nữa nhưng chồng thi ngược lại. Dường như chồng không còn yêu vợ nữa, đã lâu rồi vợ không còn nhận được những cử chỉ yêu thương. Chồng không hiểu vợ cần gì trong cuộc sống, vợ cũng như bao phụ nữ khác, cũng cần được quan tâm, chăm sóc, vỗ về yêu thương... Hay những điều đó chồng đã dành cho người khác rồi?

Chồng biết không? Lần này, khi phát hiện chồng lại làm chuyện có lỗi với vợ, chỉ sau lần trước 9 tháng thôi, vợ không bủn rủn tay chân, tim không đập thình thịch, không ngỡ ngàng như lần trước, vợ cảm thấy lòng trống trải, thất vọng vô cùng, không còn sự tôn trọng và niềm tin ở chồng nữa. 7 năm sau ngày cưới, một ngày có khi vợ không nhận một cuộc điện thoại nào từ chồng gọi cả, vậy mà chồng lại dùng một điện thoại riêng, bí mậtm để ngày nào cũng có thể gọi điện thoại nhiều lần và tâm sự rất lâu với người đó. Em là một người vợ quá thất bại, làm vợ mà không là nơi để chồng có thể chia sẻ, tâm sự, em không còn vị trí trong trái tim chồng nữa rồi phải không ?

Vợ thừa nhận là trước đây, vợ sống quá vô tư, không quan tâm, chăm sóc chồng nhưng thời gian qua vợ đã sửa đổi rất nhiều rồi nhưng chồng vẫn không nhận ra điều đó. Thật sự không biết vợ còn đủ sức chịu đựng, che giấu nỗi buồn để chồng cảm thấy gia đình là nơi hạnh phúc nhất. Vợ không biết mình có thể giữ người cha cho hai thiên thần bé nhỏ của mình không nữa? Vợ cảm thấy mình không còn sức để chống chọi với những con sóng do chính người chồng mà mình yêu thương nhất tạo ra nữa. Tại sao trước khi tạo ra những con sóng đó, chồng không nghĩ đến nó sẽ nhấn chìm em, nhấn chìm cái gia đình bé nhỏ này? Nó sẽ đẩy chúng ta ngày càng xa nhau.

Khi chồng nói "mối quan hệ đó chỉ là để giảm sự căng thẳng trong công việc vì em không chia sẻ với anh", chồng có biết điều đó làm tổn thương và xúc phạm tới vợ như thế nào không? Vợ lúc nào cũng muốn chia sẻ với chồng nhưng chồng có cho vợ cơ hội để chia sẻ với chồng đâu. Ngày nào chồng cũng đi đến nửa đêm mới về nhà, chồng có nghĩ đến buồn và tủi thân đến thế nào không? Vậy mà vợ vẫn yêu chồng, vẫn tha thứ và tin chồng sẽ không làm điều sai nữa. Vợ chỉ mong chồng hãy nhớ "bên chồng luôn có vợ, người yêu chồng hết mình, luôn đón chồng sau những thành công và thất bại trong cuộc sống này", đừng bao giờ làm trái tim vợ tổn thương nữa nhé! Mặc dù phía trước chúng ta còn nhiều khó khăn nhưng vợ sẽ cùng chồng vượt qua tất cả, chỉ cần chồng nắm thật chặt tay vợ và đừng bao giờ buông ra nữa nhé!

Rubi2003

Ý kiến bạn đọc ()
 
Tags:
viết