Kinh nguyệt có ảnh hưởng đến chuyện ấy

Thứ ba, 25/10/2011 06:00 GMT+7
0 0 chia sẻ

Quan hệ tình dục cần phải có kỹ năng để cả hai cùng hòa hợp.

Thưa bác sĩ! Em muốn hỏi chuyện này cho bạn gái em! Em năm nay 25 tuổi, bạn gái em thì 23 tuổi và em là người đầu tiên của cô ấy. Chúng em có quan hệ với nhau được hơn một năm nay nhưng gần đây cô ấy cảm thấy rất chán nản và khó lên đỉnh. Em được biết là bạn gái em có kinh từ hồi lớp 10 nhưng không đều. Đến bây giờ vẫn thế, cứ khoảng 2-3 tháng bị một lần và khi quan hệ thì lúc lên đỉnh cũng rất ít "nước", lên đỉnh xong thì em có hỏi cô ấy thấy thế nào thì cô ấy bảo thấy cũng bình thường. Lại do đặc thù công việc hay làm ca nên cô ấy ăn uống cũng thất thường. Em không rõ chuyện kinh nguyệt có ảnh hưởng đến chuyện ấy và chuyện sinh con sau này không??? Và chúng em cần làm gì để cải thiện chuyện này??? Rất mong bác sĩ tư vấn cho em cách sinh hoạt và ăn uống để cải thiện chứ cứ để lâu thế này thì... Em xin chân thành cảm ơn! (Hoàn Đình Đạt)

Động viên để bạn gái không ngại đến gặp bác sĩ

Động viên để bạn gái không ngại đến gặp bác sĩ

Việc bạn gái bạn khó đạt được cực khoái và rất ít nước chứng tỏ một điều là bạn chưa kích thích cô ấy một cách hoàn hảo và có những kỹ thuật cần thiết trong quan hệ. Hãy học hỏi thêm và đặc biệt nên quan tâm đến màn dạo đầu để bạn gái bạn được kích thích đầy đủ trước khi quan hệ thực sự.

Về việc kinh nguyệt thất thường, bạn gái bạn nên đi khám để biết được nguyên nhân và có hướng xử lý phù hợp. Hai ba tháng mới bị một lần thì bạn gái bạn bị rối loạn khá gay go và cần đi khám càng sớm càng tốt. Điều này chứng tỏ sức khỏe của bạn gái bạn không tốt.

Rất có khả năng sự rối loạn kinh nguyệt của bạn gái bạn có liên quan đến các hoạt động sinh sản của cơ thể và sẽ ảnh hưởng đến chuyện có con. Hãy trao đổi và khuyến khích bạn gái bạn đi khám để có được hướng xử lý kịp thời và phù hợp.

Tư vấn bởi Công ty Tư vấn Tâm lý Tình cảm An Việt Sơn

Ý kiến bạn đọc ()