Không còn trong trắng liệu có được tình yêu đẹp

Chủ nhật, 19/3/2017 14:08 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tôi biết chuyện trinh tiết rất quan trọng nhưng lúc đó tôi cũng bị ép buộc, tin bạn trai một cách mù quáng. Giờ tôi có tình cảm với Nam rồi, sợ đến với anh ấy mình lại không xứng đáng.

Tôi 23 tuổi, không xinh đẹp, học không giỏi, chỉ tốt nghiệp một trường cao đẳng. Tôi dễ thương và tính hay trẻ con, quen anh khi đang là sinh viên năm cuối. Anh lúc đó 29 tuổi, khi vào quán uống trà sữa tình cờ nhìn thấy nhau. Anh là người chủ động xin số điện thoại và rủ tôi đi chơi. Tôi cũng cảm mến nên đã chính thức quen anh. Trong chuyện tình cảm không khỏi đi quá giới hạn, anh là người ép tôi lần đầu tiên. Lúc đó tôi rất buồn và khóc, anh hứa sẽ cùng tôi hướng đến tương lai. Khi xảy ra chuyện như vậy anh cũng nhắn tin động viên tôi. Lúc đó tôi rất tin anh. Chuyện đó giữa chúng tôi xảy nhiều hơn. Rồi hơn tháng sau tôi cảm nhận anh đã thay đổi. Anh lúc ở gần tôi kể rất nhiều về người yêu cũ ở quê, nhưng chị đó đã có gia đình. Anh nói có rất nhiều người con gái để ý anh, còn kể về chuyện anh từng đi chơi bời qua đêm với các cô gái ở ngoài. Anh còn nói đi nói lại rất nhiều lần, muốn có vợ phải tự chủ tài chính, vợ là vợ mà chồng là chồng.

khong-con-trong-trang-lieu-co-duoc-tinh-yeu-dep

Ảnh minh họa.


Thật sự trong thời gian quen anh tôi không hề xin tiền hay bắt anh mua bất cứ thứ gì. Tôi rất buồn nhưng không hề oán trách hay nói cảm nhận của mình với anh. Anh không còn qua chỗ tôi trọ đón đi chơi, ăn uống như trước nữa. Tôi biết anh lạnh nhạt nhưng vẫn muốn làm gì đó để hàn gắn tình cảm. Tôi đã mua vé xem phim rủ anh đi xem cùng. Anh nói bận. Chúng tôi cãi nhau qua lại, anh nhắn hãy quên anh đi. 

Rồi tôi tốt nghiệp. Sau 3 tháng tìm việc tôi đã xin vào làm nhân viên văn phòng cho một công ty. Dần dần công việc cuốn trôi thời gian nên tôi không còn nghĩ đến anh nữa. Có lần anh điện thoại hỏi thăm, chúng tôi vẫn nói về cuộc sống của đối phương. Vào một buổi trưa khi tôi đang nghỉ để chiều làm, anh nhắn tin ép buộc chuyện đó với tôi, rằng nếu không cho anh sẽ đăng hình và video của chúng tôi cho bạn bè xem để tôi phải xấu hổ. Tôi biết anh chẳng có video nào cả nên nhắn cho anh: "Em đến với anh là tình cảm chân thành, vì tình yêu nên không hề thấy xấu hổ những chuyện đã qua". Rồi anh im lặng không trả lời.

Trong lúc đi làm tôi quen Nam, trưởng phòng kinh doanh công ty tôi. Qua 6 tháng làm việc chung, chúng tôi có tình cảm với nhau cũng là lúc tình cũ nhắn tin đòi quay lại, anh nói sẽ chẳng ai chấp nhận một người con gái từng mất trinh tiết như tôi đâu. Tôi biết chuyện trinh tiết rất quan trọng nhưng lúc đó tôi cũng bị ép buộc, tin bạn trai một cách mù quáng. Giờ tôi có tình cảm với Nam rồi, sợ đến với anh ấy mình lại không xứng đáng. Tôi phải làm như thế nào đây?

Ngọc

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Lưu ý bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()