Thứ năm, 4/8/2011, 12:56 (GMT+7)

Khóc sau khi 'yêu' với chồng

Tôi đã khóc sau khi quan hệ với chồng mình. Nghe thật nực cười nhưng tôi nghĩ nguyên nhân có thể do tôi từng bị 'xâm phạm' khi mới 15 tuổi. Tôi yêu chồng và muốn thỏa mãn anh ấy nhưng tôi không biết làm thế nào để vượt qua. Xin hãy cho tôi lời khuyên. (Janny)

khoc1-460851-1368142430_500x0.jpg

Lý do bạn khóc rất có thể liên quan tới việc từng bị "xâm phạm" trong quá khứ. Chính vì bị tổn thương về thể xác và tâm lý, mỗi lần gần gũi với ông xã, bạn thường hồi tưởng và có cảm giác như mình đang bị cưỡng hiếp. Tuy nhiên, đây là một việc rất tế nhị. Vì thế, bạn không nhất thiết phải nói với chồng mình những gì đã xảy ra bởi điều này dễ khiến anh ấy thấy khó xử khi chạm vào cơ thể bạn.

Đó là lý do tại sao bạn cần tới gặp các chuyên gia, họ không chỉ đưa ra cho bạn những lời khuyên hữu ích mà còn giúp bạn thoải mái bộc bạch hết cảm xúc, suy nghĩ. Thông thường, nạn nhân của những vụ xâm hại tình dục luôn có cảm giác tức giận, xấu hổ, thậm chí là tội lỗi. Nhưng nếu họ dũng cảm "đối đầu" với chúng, họ sẽ dễ dàng vượt qua hơn. Các nhà trị liệu tình dục, bác sĩ hay chuyên gia tâm lý... chắc chắn có thể giúp bạn vượt qua khó khăn này.

Như Ý

Ý kiến bạn đọc ()