Khó đối mặt với quá khứ của em

Thứ ba, 28/6/2011 08:48 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tôi đã yêu em rất nhiều nhưng sau khi biết sự thật về quá khứ của em, tôi muốn thay đổi ý định. Tôi không biết có nên tiếp tục theo đuổi, bên cạnh và giúp đỡ em vượt qua khó khăn không?

Em không đẹp nhưng với tôi, em là một người dễ thương, biết suy nghĩ và chín chắn. Tôi biết rằng em thích tôi nhưng em lại lựa chọn người khác, đó là người đến trước tôi. Tôi phát điên lên và hỏi em: "Tại sao không phải là anh?". Tôi đã nhận được câu trả lời từ em, một câu trả lời mà tôi không bao giờ muốn tin đó là sự thật.

Ảnh minh họa.

Ảnh minh họa.

Trong nước mắt, em nói với tôi rằng em đã không còn trinh trắng, kinh khủng hơn, em đã có thai và phá bỏ nó. Em không đủ tự tin để đến bên tôi và không muốn làm tôi tổn thương. Em rất dằn vặt về lỗi lầm của mình. Em bị hành hạ bởi quá khứ và không thể bước tiếp được nữa. Em sợ ánh mắt mọi người nhìn em khi biết về sự thật đó. Em sợ sự khinh thường của mọi người.

Thà em đừng nói sự thật đó với tôi còn hơn. Đầu óc tôi như muốn nổ tung và rất nhiều suy nghĩ hiện ra trong đầu tôi. Tôi muôn từ bỏ em nhưng rồi lại dập tắt ngay ý nghĩ đó, tôi thấy lúc này còn yêu em hơn bao giờ hết. Giờ tôi phải làm gì để giúp em vượt qua mặc cảm và bước tiếp trong cuộc sống chỉ vì vấp ngã một lần mà không thể đứng lên được? Tôi nên làm gì để giúp mình nữa? Tôi đang đấu tranh suy nghĩ rằng nên tiếp tục hay bỏ cuộc? Xin hãy giúp tôi.

Ytuyetsonnunhi

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()