Thứ hai, 7/8/2017, 14:57 (GMT+7)

Hơi men đã khiến tôi thổ lộ tình cảm với đồng nghiệp có chồng

Nghe em nói đã có gia đình hạnh phúc và không thể làm chồng buồn, tôi xấu hổ, luôn tìm cách tránh mặt em.

Tôi 28 tuổi, em kém một tuổi và đã có chồng. Gần đây tôi phát hiện mình có tình cảm với em, hình ảnh em luôn hiện hữu trong đầu tôi. Tôi chẳng thể tập trung làm việc được. Chúng tôi làm cùng cơ quan đã được 6 năm. Em là đồng nghiệp tốt, luôn quan tâm và giúp đỡ tôi.

hoi-men-da-khien-toi-tho-lo-tinh-cam-voi-dong-nghiep-co-chong

Ảnh minh họa.

Một lần, công ty liên hoan, tôi uống say, em đưa tôi về. Tôi đã thổ lộ rằng có tình cảm với em. Em không nói gì, cũng chẳng có thái độ khiến tôi buồn nhưng sau hôm đó, em dứt khoát về mối quan hệ của chúng tôi. Em nói đã có gia đình hạnh phúc, không thể làm chồng buồn. Nghe em nói thế tôi xấu hổ, luôn tìm cách tránh mặt em. Em không bao giờ có thể bỏ gia đình và công việc để đến với tôi.

Thời gian qua, tôi buồn và đau khổ với tình cảm này. Chúng tôi gặp mặt nhưng không nói chuyện được như xưa. Hơi men trong người đã khiến tôi đánh mất tình đồng nghiệp bấy lâu nay, tôi ích kỷ lắm đúng không? Thà không nói để được nhìn thấy em hàng ngày có phải tốt hơn không? Mong mọi người cho tôi lời khuyên.

Thông

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()