Hết lòng yêu em nhưng vẫn bị nghi ngờ tình cảm

Thứ ba, 20/6/2017 14:57 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tôi rất yêu em, muốn tiến tới hôn nhân cho dù còn nhiều khó khăn. 

Tôi quen em trong một lần du lịch, em đã cho tôi số điện thoại. Sau đó, tôi hay liên lạc và có tình cảm với em. Chúng tôi thường nhắn tin, gọi điện và chia sẻ mọi điều trong cuộc sống với nhau. Tôi coi em như người thân của mình. Trong lần đầu gặp mặt, người đó đã chủ động và chúng tôi ôm hôn nhau.

Em hơn tôi 2 tuổi nhưng tôi nghĩ tuổi tác không có vấn đề gì vì đến với nhau là xuất phát từ tình cảm. Chúng tôi có rất nhiều dự định trong tương lai, cùng nhau kiếm tiền mua nhà Hà Nội, hoặc tôi kiếm tiền được bao nhiêu sẽ đưa cho em cầm. Tôi cũng hứa làm sổ tiết kiệm gửi ngân hàng 150 triệu đồng. Lần đầu, vì xuống Hà Nội xa nên tôi chỉ làm sổ tiết kiệm là 40 triệu đồng. 

het-long-yeu-em-nhung-van-bi-nghi-ngo-tinh-cam

Ảnh minh họa.

Chúng tôi có rất nhiều chuyến du lịch với nhau, tôi có thể đưa em đi chơi, những giây phút như vậy tôi thấy thật hạnh phúc. Đôi khi, tôi thấy em quản lý mình một cách quá nghiêm khắc như muốn biết mật khẩu các tài khoản của tôi, muốn quản lý tiền của tôi. Tôi đồng ý vì muốn em được vui, hơn nữa nghĩ đó là điều tất nhiên khi đến với nhau.

Một lần, em vào trang cá nhân của tôi, thấy các tin nhắn giữa tôi và một số người bị xóa, em nghĩ tôi có gì mờ ám. Để chiều lòng em, tôi đã chat riêng với từng người đối chất. Vậy mà em đôi khi vẫn nói tôi thích gái xinh, thích tán gái nọ kia. Rồi gần đây, tình cảm của chúng tôi gặp khó khăn khi em bảo không tin tôi. Tôi rất yêu em, muốn tiến tới hôn nhân cho dù còn nhiều khó khăn. Vậy mà em cứ hay nghi ngờ dù tôi đã làm mọi cách chứng minh. Tôi có nên tiếp tục mối quan hệ với em nữa không?

Nam

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()