Thứ hai, 7/8/2017, 08:57 (GMT+7)

Hạnh phúc với vợ nhưng tôi chẳng thể quên việc phản bội tình cũ

Cô ấy vẫn còn yêu tôi tha thiết, tôi rất bối rối, cảm giác tội lỗi luôn ám ảnh bao nhiêu năm qua bây giờ càng mãnh liệt.

Tôi nghe nói vợ chồng sống với nhau là do nợ từ kiếp trước, yêu rồi mà không cưới được nhau là có duyên mà không nợ. Tôi từng có mối tình đầu rất đẹp nhưng suy nghĩ nông cạn nên đã bỏ người ta sau khi chiếm được trái tim và sự trong trắng của họ. Mấy năm sau đó, tôi kết hôn với một cô gái khác, một người vợ tốt đúng nghĩa. Gia đình nhỏ của tôi trở nên hạnh phúc hơn sau khi có con, mặc dù không khá giả nhưng công việc ổn định và biết chi tiêu tiết kiệm nên cuộc sống của chúng tôi cũng tạm ổn, thậm chí nhiều người còn nhìn vào chúng tôi khen thầm.

hanh-phuc-voi-vo-nhung-toi-chang-the-quen-viec-phan-boi-tinh-cu

Ảnh minh họa.

Không ai biết được trải qua từng ấy năm, tôi chưa bao giờ quên mối tình đầu. Sau khi bị tôi phụ bạc, cô ấy tuyệt vọng lắm. Sau một thời gian, cô ấy cũng nghe cha mẹ đi lấy chồng, một người đàn ông lớn hơn 12 tuổi. Hôn nhân không tình yêu và cái kết luôn là vậy, chồng cô ấy bỏ mặc vợ con để lăng nhăng bên ngoài, mặc cho vợ phải lo toan tất cả, như một người đầy tớ không lương. Biết được những điều đó, lòng tôi tan nát, có phải tôi đã đưa một người con gái vào địa ngục không? Gần đây chúng tôi có liên lạc với nhau và những xúc cảm ngày xưa như sống lại. Cô ấy vẫn còn yêu tôi tha thiết, tôi rất bối rối, cảm giác tội lỗi luôn ám ảnh bao nhiêu năm qua bây giờ càng mãnh liệt. Tôi phải làm sao? 

Thịnh

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()