Thứ sáu, 30/7/2010, 15:39 (GMT+7)

Hành động khiến chàng 'mất điểm'

Muốn tán tỉnh thành công một cô nàng, điều đầu tiên bạn cần làm là phải tạo ấn tượng thật tốt ngay trong những lần gặp mặt đầu tiên. Các nàng thường nhạy cảm với những lời nói, hành động và cử chỉ của người đối diện nên chỉ cần một phút sơ sẩy, bạn rất dễ “mất điểm”.

Bắt đầu đoạn hội thoại với lời phê bình

Vừa bước vào quán hẹn, đi theo sau câu chào hỏi lịch sự của bạn là lời phê bình gay gắt. Bạn cảm thấy không gian ở đó không được đẹp, không khí thật ngột ngạt… nên thẳng thừng chê bai, không chút nể mặt. Nếu thực sự không thích, bạn cũng cần khéo léo để kéo nàng đi chỗ khác. Phụ nữ thích những người đàn ông biết cách cư xử và giỏi dẫn dắt.

Say mê nói về thú cưng như thể đó là người tình

Đa số các anh chàng công tử bột đều thích nuôi thú vật và họ dành rất nhiều tình cảm cho chúng. Điều này khiến các nàng ngây ngất vì cho rằng chàng là một người đàn ông rất có trách nhiệm và tràn trề tình thương. Tuy nhiên, cần phải đặt ra giới hạn, đừng bao giờ thổ lộ với nàng con thú cưng ở nhà là niềm hạnh phúc và tất cả những gì bạn cần. Nàng thấy "sợ" một anh chàng si mê vật nuôi hơn bạn gái.

henho-127144-1368186507_500x0.jpg

‘Vùi dập’ nàng

Trong cuộc nói chuyện, bạn chỉ thừa nhận sự hiểu biết của bản thân, cái gì bạn đưa ra cũng đúng. Bất kể quan điểm, ý kiến, sự hiểu biết… nàng nói dù không thẳng thừng bác bỏ nhưng bạn cũng phải sửa lại hoặc phân tích cho bằng được. Tóm lại, bạn không thích nàng “trên phân”. Mỗi người đều có những suy nghĩ riêng và được nêu ý kiến của mình, đừng lúc nào cũng nghĩ chỉ có sự am hiểu và lý luận của bạn là hoàn hảo.

Hành động như cấp trên

Nàng là người con gái bạn đang theo đuổi chứ không phải cấp dưới của bạn, hãy tránh đưa ra mệnh lệnh. Dù bạn là sếp, không nhất thiết cái gì cũng phải lên lịch đàng hoàng, giờ giấc cụ thể, tiến trình rõ ràng… Bạn đang hẹn hò với một cô nàng chứ không phải làm việc. Đừng làm mọi chuyện trở nên căng thẳng và gây khó chịu cho đối phương.

Không trả tiền bữa ăn

Không hẳn lúc nào người trả tiền cũng phải là đàn ông. Tuy nhiên, trong những ngày hẹn hò đầu tiên, bạn nên tránh để nàng phải trả tiền hay chỉ trả phần ăn của riêng bạn. Hãy tỏ ra bạn là một anh chàng ga-lăng bằng việc thanh toán hóa đơn cả bữa ăn hoặc thức uống. Phái nữ luôn yêu thích hành động đẹp này.

Linh Linh


Ý kiến bạn đọc ()