Chủ nhật, 12/6/2011, 13:30 (GMT+7)

Hâm nóng 'chuyện yêu' đang tụt dốc

Nếu bạn nghĩ rằng đời sống chăn gối của mình đang tụt dốc nhưng không hiểu rõ lý do tại sao, Sheknows sẽ giúp bạn tìm ra nguyên nhân và cách giải quyết để cải thiện chuyện ấy.

1. Quá căng thẳng

Căng thẳng có thể làm "cụt hứng" với tình dục. Mối quan tâm với công việc và tài chính khiến bạn chẳng còn muốn làm bất cứ điều gì trên giường. Nếu cuộc sống chăn gối của bạn đang dần suy yếu, suy nghĩ về những gì đang xảy ra là rất cần thiết. Hãy dành thời gian để trao đổi những vấn đề liên quan tới chuyện ấy và tìm ra một vài cách thư giãn.

Bạn và nửa kia có thể đi bộ vào mỗi lúc rảnh rỗi ở công viên, hít thở không khí trong lành, giúp tinh thần thoải mái. Bên cạnh đó, tìm thời gian thích hợp để chia sẻ với đối phương về tâm tư, tình cảm cũng như sở thích của mình trong chuyện phòng the.

chuyenyeu-830233-1378147570.jpg

2. Luôn bận rộn

Ngoài công việc ra, bạn chẳng có thời gian dành cho những việc riêng tư và dĩ nhiên, quan tâm tới vấn đề tình dục lại càng không thể. Đây dường như là một trong những nguyên nhân rất phổ biến nhất trong đời sống hiện đại và khiến hai vợ chồng ngày càng xa cách.

Cách giải quyết đơn giản là cố gắng thu xếp và hoàn thành công việc trên công ty để về nhà không phải làm. Nếu quá bận rộn, bạn cũng nên sắp xếp thời gian, dành ra ít nhất hai giờ đồng hồ mỗi ngày để ở bên nửa kia, "hâm nóng" tình cảm và chuyện ấy.

3. Thiếu sự thân mật

Không có nhiều thời gian bên nhau không đồng nghĩa bạn chẳng thể thân mật với người ấy. Đa phần khi quá bận rộn với những lịch trình làm việc hay đi công tác, sự ôm ấp, vuốt ve... giữa các cặp đôi có vẻ như quá xa vời.

Một vài lời khuyên dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện tình hình:

- Gửi cho chàng những email hoặc tin nhắn đầy yêu thương.
- Làm cho chàng một điều gì đó mà bạn biết rõ chàng rất thích như: Món ăn, mua loại bia hay rượu chàng muốn uống...
- Thỉnh thoảng làm giúp chàng những việc lặt vặt trong nhà, công việc chàng đang phải đảm nhiệm.
- Cùng chàng ra ngoài ăn tối, dạo mát...
- Cùng nhau xem môn thể thao yêu thích hoặc chơi game.

Linh Linh

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()