Thứ bảy, 24/8/2013, 09:11 (GMT+7)

Hai tháng vợ chồng tôi mới quan hệ một lần

Không ít lần tôi bóng gió nói nếu em cứ như thế này thì đến lúc anh không thể kiềm chế nổi, em đừng oán trách anh không chung thủy.

Vợ chồng tôi cưới nhau được 3 năm nhưng đời sống tình dục như đã bị chôn vùi. Hồi mới cưới nhau, hai người gần gũi thường xuyên, sau khi sinh con hơn một năm, vợ chồng tôi gần như trong hai tháng mới có được một lần gần gũi, mỗi lần như thế vợ luôn cảm thấy khó chịu, không muốn kéo dài. Có nhiều lần tôi tự hỏi, chẳng lẽ vợ đã có người khác hay bị áp lực nhiều trong công việc và gia đình nên không còn mặn nồng chuyện chăn gối?

quan-he-traigai-1377308314.jpg
Ảnh minh họa: I M

Tất cả hoài nghi của tôi đưa ra đều được chứng minh là không có cơ sở. Có thời gian, cả 45 ngày hai vợ chồng không được một lần yêu, tôi đã hỏi tại sao lại không có thèm khát khi 2 vợ chồng ở bên nhau, vợ lấy hết lý do này đến lý do khác, nào là con cái đêm hôm quấy làm mất giấc ngủ, rồi công việc nhiều khi gặp áp lực. Tôi nói gia đình nào cũng có cái khó riêng, nếu vợ chồng còn trẻ mà không có chuyện sex sẽ tự mình phá hoại hạnh phúc gia đình. Tình hình diễn ra gần một năm gần như không có gì thay đổi.

Vì sống cảnh vợ chồng không sex nên nhiều khi áp lực tâm lý đè nặng lên vai mình, mỗi khi về nhà là một sự tra tấn vô hình. Thấy gia đình bạn bè hạnh phúc, vợ chồng con cái quây quần mà gia đình mình thật buồn tẻ. Không ít lần tôi bóng gió nói nếu em cứ như thế này thì đến lúc anh không thể kiềm chế nổi, em đừng oán trách anh rằng không chung thủy, không toàn tâm toàn ý với gia đình, nhưng mọi sự cố gắng đều là con số không.

Một người đàn ông mới ngoài 30 tuổi đã nhiều lần mình phải tự kiềm chế để phần con không lấn phần người. Nhưng liệu tôi có thể chịu đựng được đến mức độ nào nếu hoàn cảnh cứ diễn ra như thế này? Rất mong nhận được những ý kiến đóng góp của các bạn độc giả gần xa để giúp tôi vượt qua hoàn cảnh khó khăn này.

Bình

* Gửi tâm sự của bạn về changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối

Ý kiến bạn đọc ()