Gửi người em yêu nhất

Thứ ba, 28/6/2011 13:26 GMT+7
0 0 chia sẻ

Anh, không biết em yêu anh từ lúc nào, chỉ biết rằng em yêu anh nhiều hơn tất cả những gì em đã có trong cuộc đời. Nhớ những gì đã xảy ra giữa chúng ta, em coi đó là định mệnh.

Định mệnh để em gặp anh trong hoàn cảnh khó xử như thế. Định mệnh với bao nhiêu khổ đau và sóng gió như thế để rồi đôi lúc tưởng chừng như em đã mất anh vĩnh viễn. Rồi em sẽ âm thầm ôm nuối tiếc cả đời để trở về đúng vị trí của em.

Anh còn nhớ không? Cũng chính trong mục Lời yêu của Ngoisao.net, em đã viết về anh, viết cho anh trong tâm trạng đau khổ và tuyệt vọng, "Em không thể cùng anh bước chung trên một con đường" và "Xin lỗi anh!". Thế rồi, đã có những bài viết hồi âm lại bài viết của em với những lời tha thiết vì họ cứ ngỡ rằng đó là lời tâm sự của người họ yêu.

Lần đầu đọc phản hồi, em đã thầm run lên vì hạnh phúc nhưng rồi em tự hiểu rằng anh không bao giờ viết lên những điều trong lòng mình như thế. Em vô vọng và nghĩ rằng mình là một kẻ ngốc, rằng với anh, em chẳng là gì cả. Nhưng bây giờ, những điều đó chẳng là gì nữa, phải không anh? Bởi vì em đã nhận ra ngày ấy, em còn ngốc hơn những gì em nghĩ. Anh cũng đã đau khổ vì em biết bao nhiêu. Bây giờ, em hiểu rằng trái tim anh đã thuộc về em. Em thật sự hạnh phúc, anh yêu của em ạ!

Nhớ lắm nụ cười ngọt ngào, đáng yêu của anh. Nụ cười làm "tan chảy" những mệt mỏi của đời thường, làm tim em ấm lại sau những giông tố giận hờn. Anh yêu nè, anh mãi mãi là của em đấy nhé vì em đã lỡ trao nguyên trái tim cho anh rồi. Em mãi yêu anh.

Sao choi

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()