Giáng sinh và những nỗi nhớ

Thứ bảy, 25/12/2010 18:52 GMT+7
0 0 chia sẻ

Viết cho những người em đã và đang yêu thương nhé. Một năm trôi qua đều mở ra 1 bước ngoặc mới và sau tất cả những đau khổ em mới nhận ra con đường tình yêu của mình quá nhiều chông gai và mỗi chông gai em từng đi qua đã để lại những vết thương lòng mà em không thể bôi xóa được. Những ngày tháng yêu và được yêu có hạnh phúc và cũng lắm đau thương.

Mỗi con đường tình yêu em đã, đang và sẽ đi qua giúp em nhận ra được quá nhiều điều, dù sao vẫn cảm ơn nhé những người em yêu đi ngang qua đời em để em biết được nhiều hơn về 2 chữ TÌNH YÊU vẫn tồn tại đấy…ừ thì quá hạnh phúc và rồi quá đau đớn khi đối mặt với sự LỪA DỐI. Không có gì là mãi mãi, lời hứa sẽ chóng phôi pha, lòng người mau đổi thay. Em đã học được rằng hãy làm tất cả những gì có thể cho người mình yêu thương hôm nay, hiện tại khi có thể, vì tương lai là những sự đổi thay mà mình không thể ngờ tới, để rồi 1 ngày quá shock vì ai đó phản bội tình yêu…Đau đớn lắm Gửi Kevin – my first love, chúc anh sinh nhật vui vẻ, em vẫn còn nhớ chứ 24.12 năm nào mình còn tay trong tay nhau, đã bao lâu rồi em còn không nhớ rõ từ ngày xa anh, chỉ muốn nói với anh Giáng Sinh An Lành anh nhé, anh vẫn luôn là 1 người đặc biệt mà em không bao giờ lãng quên…Kỉ niệm thì mãi mãi đẹp phải không anh? Cho 1 thời yêu anh mùa Giáng Sinh năm nào… Chắc giờ này Honey ex của em đang hạnh phúc bên 1 tình yêu mới thật rồi, dù có căm ghét anh như thế nào, em vẫn mong anh luôn bình yên với con đường anh đã chọn vì em đã yêu anh quá nhiều, và cũng là lúc em được giải thoát khỏi nỗi ám ảnh của 1 tình yêu đã qua. Noel năm nay, em không cô đơn, em đi cạnh 1 người con trai luôn quan tâm, chăm sóc và yêu em rất nhiều. Nhưng em thấy mình lạc long bơ vơ, em không hiểu nỗi mình, tại sao vậy? Em cảm thấy có lỗi với 2 người đang yêu thương em, em tệ quá,em buồn quá, em khổ sở, em day dứt, em dằn vặt, trái tim không thể chia làm 2 và thương 2 người, phải chi 2 người đừng quá tốt với em như vậy, em không thể biết rõ tình cảm mình dành cho ai nữa rồi. Là 1 người lúc nào cũng gọi đt quan tâm em mỗi ngày, là 2 người yêu thương em, em không thể chọn lựa…

Em ước gì em mãnh mẽ hơn, rõ ràng hơn để biết được em yêu thương ai thật sự. Em không thể lừa dối người đang yêu em rằng em cũng có tình cảm với người kia thì em biết làm sao đây. Giáng sinh không cô đơn, em vui, người ta làm cho em cười nhưng tại sao sâu thẳm trong em vẫn còn đâu đó nỗi buồn và nhói đau. Em biết ở đâu đó người kia cũng đang mong em, cũng cần em, chỉ là người ta không nói ra thôi nhưng em đã chọn cho mình con đường chung lối với người con trai đang bên cạnh em mùa Giáng Sinh dù em vẫn đang nhớ người kia. Em ước gì em có thể biết mình nên làm gì ngay lúc này thì hay biết mấy… Không muốn tổn thương cả 2 vì em cũng sẽ đau lắm…Dear Santa, xin cho 2 người con đang yêu thương được bình yên, để tâm hồn con cũng cảm thấy thanh thản hơn. Ai mới là người em thương??? Hãy làm gì đó để em biết ai mới thật sự yêu và cần em hơn, để em biết con đường em phải đi là đâu? Tình yêu không thể chấp nhận cả 3 đâu, khi 2 người hạnh phúc thì 1 người lại cô đơn. Thà rằng em kết thúc tất cả để 1 người đau còn hơn là cả 3 người cùng đau nhé…2 người em thương!!!! Ai kia xin đừng lặng im nữa nhé..

M..

Ý kiến bạn đọc ()