Thứ năm, 16/12/2010, 14:55 (GMT+7)

Giáng sinh ấm áp bên nàng

Để có một đêm Giáng sinh thật lãng mạn và tuyệt vời bên người ấy, bạn cần phải chuẩn bị mọi thứ thật cẩn thận và kỹ lưỡng. Điều này có vẻ khó với những anh chàng vụng về nhưng đừng quá lo lắng, Sheknows sẽ giúp các bạn.

1. Viết email hoặc gửi một bức thư ngắn gọn tới văn phòng của người ấy với nội dung bạn đã chuẩn bị bữa tối tại nhà cùng những món ăn nàng yêu thích.

2. Chuẩn bị sẵn nước nóng cùng hương hoa trong bồn tắm để nàng được hưởng thụ cảm giác thư giãn. Sau đó, dành bất ngờ cho bằng “màn” massage toàn thân đầy khiêu khích.

3. Gửi một bó hoa hay món quà thật ý nghĩa tới nơi làm việc để gây ngạc nhiên cho nàng.

noel-343189-1368150167_500x0.jpg

4. Tạm gác lại công việc bận rộn, cuộc sống ồn ào, tấp nập nơi phồn hoa đô thị, dành một ngày trong tuần, cùng nàng đi dã ngoại, tham gia các hoạt động như câu cá, leo núi… và có một bữa ăn tối ấm áp tại một nhà hàng sang trọng.

5. Bật bản nhạc Giáng sinh và khiêu vũ. Những điệu nhảy nhịp nhàng cùng không khí tưng bừng của ngày hội sẽ làm cho buổi tối của hai bạn thêm tuyệt vời.

6. Ngồi xuống và cố gắng "điểm" lại những sở thích và mong muốn mà nàng từng nói với bạn trong năm qua. Sau đó, xem xét điều nào nằm trong khả năng của mình, bạn hãy thực hiện chúng để mang tới bất ngờ cho nàng.

7. Đêm Giáng sinh sẽ thêm phần ấm cúng và náo nhiệt hơn khi có đông đủ tất cả người thân. Bạn có thể mời nàng về nhà và thưởng thức bữa tối cùng các thành viên trong gia đình. Đây cũng là dịp tốt để cô ấy làm quen với cha mẹ, anh chị em và bạn bè của bạn.

8. Ngồi bên nhau trò chuyện và ôn lại những kỷ niệm ngày mới quen. Hay đơn giản chỉ là lắng nghe những ước muốn trong tương lai cũng như tâm sự của nàng và thẳng thắn trao đổi các vấn đề liên quan tới hai người. Điều này đủ khiến nàng vui vẻ và hạnh phúc. Đồng thời, còn giúp hai bạn hiểu thêm về nhau. 

Linh Linh


Ý kiến bạn đọc ()