Giải tỏa nỗi buồn khi thất tình

Thứ sáu, 25/3/2011 15:01 GMT+7
0 0 chia sẻ

Người ấy ra đi để lại 'vết thương' lớn trong tim bạn nhưng cuộc sống vẫn tiếp diễn, xung quanh còn rất nhiều chàng trai đang đợi bạn. Vậy, đừng để một cuộc tình dang dở ảnh hưởng tới tương lai của mình, hãy tìm cách vượt qua nhé!
>>Thất tình cũng có cái lợi
>> Vẫn vui vẻ dù thất tình

1. Khóc

Khóc sẽ tốt hơn là kiềm chế trong lòng, giúp bạn vơi đi nỗi buồn. Đây luôn là cách giải tỏa tuyệt vời cho các bạn nữ khi đang gặp vấn đề ức chế và là liều thuốc "chữa thương" hữu dụng lúc thất tình.

2. Chia sẻ với cô bạn thân

Có thể các cô bạn chẳng đưa ra được nhiều ý kiến cũng như lời khuyên giúp ích cho bạn nhưng chắc chắn, họ sẽ lắng nghe tâm sự, lời than vãn và tìm cách an ủi bạn.

3. Đấm vào gối

Anh ta đối xử với bạn thật tồi tệ nên bạn chẳng cần "tiếc tay" với kẻ làm tan nát trái tim mình. Hãy coi chiếc gối thường ngày là đối phương và đấm thật mạnh vào đó để xả hết cơn tức giận.

thattinh-528549-1376046524_500x0.jpg

4. Vứt hết quà tặng

Giữ lại đống quà kỷ niệm của đối phương chỉ làm bạn thêm đau lòng mỗi khi nhìn thấy chúng. Tống tất cả vào sọt rác để không bao giờ còn phải nhớ tới kẻ bội bạc là tốt nhất.

5. Nương tựa vào ba mẹ

Chẳng bố mẹ nào lại không yêu thương con cái. Dù bạn đã trưởng thành, họ vẫn luôn coi con gái là một cô bé và muốn được che chở cho bạn. Họ sẽ là chỗ dựa tinh thần vững chắc để bạn nương tựa những lúc buồn thế này.

6. Đừng vội vàng tiếp tục hẹn hò

Đây hoàn toàn không phải là thời điểm thích hợp và một giải pháp hay để quên đi người cũ. Trái tim bị tổn thương luôn cần thời gian hàn gắn, nếu bạn vội vàng lao vào mối quan hệ mới, bạn có thể bị thất tình một lần nữa.

7. Ăn uống và mua sắm

Nếu lúc trước, vì sợ mập, bạn phải kìm hãm bản thân trong việc ăn uống thì giờ hãy ăn tất cả những gì bạn muốn để bù lại ngày tháng "cực khổ" trước đây. Đồng thời, cùng bạn bè đi mua sắm hay dạo phố cũng là cách xóa tan nỗi buồn.

Như Ý

Symbol_End_NS.gif

Ý kiến bạn đọc ()