Gia đình tôi nhất định không cho cưới vì bạn gái bị mất một chân

Thứ năm, 20/4/2017 08:10 GMT+7
0 0 chia sẻ

Tôi không đủ tiền để cùng em tổ chức đám cưới ở một nhà hàng nào đó. Cưới rồi chúng tôi cũng không thể đi thuê trọ ở riêng được. 

Tôi 28 tuổi, em hơn tôi một tuổi, hai đứa yêu nhau hai năm, giờ rất muốn có một đám cưới hoàn chỉnh như bao người nhưng chúng tôi vấp phải sự phản đối quá lớn từ phía gia đình tôi. Sự việc xảy ra cách đây 4 năm, trong một lần đi đám cưới bạn bè, em đã gặp một tai nạn giao thông mất một chân khiến bản thân tự ti với cuộc sống. Duyên số đưa đẩy, tôi và em gặp rồi yêu nhau. Tôi có việc làm, lương chỉ 5 triệu, còn em được gia đình mở cho một tiệm tạp hóa nho nhỏ để buôn bán tìm niềm vui. Gia đình bên ấy đều rất quý tôi và muốn chúng tôi có một đám cưới, nhà tôi lại phản đối gay gắt.

gia-dinh-toi-nhat-dinh-khong-cho-cuoi-vi-ban-gai-bi-mat-mot-chan

Ảnh minh họa.

Tôi đứng giữa em và gia đình, cố giữ sự điềm tĩnh để thời gian trôi qua nhưng giờ không điềm tĩnh được nữa. Em đã 29 tuổi, nhà em muốn tôi cưới ngay mà nhà tôi vẫn không đồng ý. Tôi phải làm sao đây? Tôi không thể thuyết phục được gia đình nên sẽ không có cái đám cưới nào xảy ra ở phía nhà tôi cả. Tôi cũng không đủ tiền để cùng em tổ chức đám cưới ở một nhà hàng nào đó. Cưới rồi chúng tôi cũng không thể đi thuê trọ ở riêng được. Tôi mong một điều ước, ước sao một sáng nào thức dậy tôi và em đã là vợ chồng, gia đình hai bên vui vẻ, hòa thuận, đồng ý cho chúng tôi về chung một nhà.

Phong

* Gửi tâm sự của bạn tới địa chỉ email changnang@ngoisao.net để được độc giả chia sẻ, gỡ rối. Bài viết bằng tiếng Việt có dấu.

Ý kiến bạn đọc ()